Norse - Game ARPG chủ đề Viking siêu hay chơi bằng 1 tay trên smartphone

Maxspeed  - Theo Helino | 05/05/2018 11:50 AM

Là một game thuộc thể loại ARPG (nhập vai hành động) nhưng Norse lại chỉ cần người chơi sử dụng một tay là cũng đủ trải nghiệm rồi.

Mới đây, hãng phát triển Northplay đã công bố tựa game mobile mới của mình với tên gọi Norse. Đây là sản phẩm game hành động nhập vai (ARPG) tập trung vào lối chơi phiêu lưu vô cùng hấp dẫn. Theo dự kiến, trò chơi sẽ sớm ra mắt thử nghiệm trong thời gian tới.

Norse được giới thiệu là một tựa game ARPG cho các thiết bị di động nhưng điểm đặc sắc khác biệt nhất phải kể đến cơ chế chiến đấu chỉ bằng một tay. Và tất nhiên những tựa game như thế này sẽ được chơi theo màn hình dọc để tiện cầm khi chơi.

Video chơi thử game

Trong Norse, để điều khiển nhân vật thì bạn có thể xem qua từ giao diện trên video phía trên để thấy được. Cụ thể, người chơi cần vuốt sang một trong hai hướng trên màn hình để di chuyển nhân vật của mình. Sau đó, người chơi có thể chạm vào màn hình để tấn công và thực hiện các hành động cần thiết khi phải đối đầu với quái vật. Nhớ chú ý đập vỡ những vật thể trên đường đi để nhặt được các nguyên vật liệu hoàn thành các nhiệm vụ nhất định hoặc để nâng cấp trang thiết bị cho nhân vật.

Làng là thị trấn chính nơi bạn dành phần lớn thời gian của mình. Nhiệm vụ được cung cấp bởi NPC trong làng và để thực hiện nhiệm vụ, người chơi chỉ cần đi ra ngoài bản đồ và thu thập bất cứ thứ gì cần thiết. Có rất nhiều quái vật khác nhau khi bạn khám phá thêm trên đảo.

Người chơi sẽ bắt đầu với nhân vật của mình bằng 3 trái tim và bạn sẽ mất đi trái tim của mình khi bị đánh và chết khi bạn mất tất cả. Một khi đã mất hết tất cả trái tim của mình, bạn sẽ được đưa trở lại làng, thế nhưng những tài nguyên mà bạn lượm lặt trước đó sẽ mất hết. Điều tương tự cũng xảy đến với người chơi khu thanh năng lượng của bạn cạn kiệt.

Thanh năng lượng ở dưới cùng của màn hình cảm ứng hoạt động như năng lượng của nhân vật và phản ánh lượng thời gian bạn có thể chơi. Khi năng lượng của bạn cạn kiệt, bạn sẽ cần phải quay trở lại làng để hồi phục hoặc bạn sẽ có nguy cơ mất tất cả các tài nguyên bạn đã thu thập được.

Nếu quan tâm đến Norse, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin TẠI ĐÂY.