Nóng! Xuất hiện Fanpage Naraka: Bladepoint Mobile tiếng Việt tích xanh – Bản di động sắp phát hành tại VN?

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2022 03:41 PM

Mới đây, một Fanpage mang tên Naraka: Bladepoint Mobile đã bất ngờ xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Thông tin Naraka: Bladepoint ra mắt một phiên bản dành cho nền tảng di động không phải là câu chuyện mới. Vào cuối tháng 8, đã có thông tin cho rằng “Trong hội nghị báo cáo tài chính tổng kết theo quý, NetEase cho hay họ đang trong quá trình hoàn thiện phiên bản NARAKA: BLADEPOINT dành cho nền tảng di động. Ngày 31/8, hãng NetEase cũng hé lộ logo mới của bản mobile chính thức. Với hình ảnh hoa bỉ ngạn đặc trưng kèm theo tên game Vĩnh Kiếp Vô Gián Mobile càng làm cho người chơi mong ngóng sản phẩm này hơn.”

Nóng! Xuất hiện Fanpage Naraka: Bladepoint Mobile tiếng Việt tích xanh – Bản di động sắp phát hành tại VN? - Ảnh 1.

Thông tin này được khẳng định chắc nịch hơn khi cổng game TapTap cũng đã xuất hiện dự án và hình ảnh của phiên bản Naraka: Bladepoint Mobile, điều này đồng nghĩa với việc có tới 99% tựa game này sẽ ra mắt bản di động. Thế nhưng, không thể tin được rằng tốc độ ra game đối với sản phẩm này lại chóng mặt như thế.

Nóng! Xuất hiện Fanpage Naraka: Bladepoint Mobile tiếng Việt tích xanh – Bản di động sắp phát hành tại VN? - Ảnh 2.

Cụ thể mới đây, trên MXH Facebook đã bất ngờ xuất hiện một Fanpage mang tên Naraka: Bladepoint Mobile, thậm chí trang này còn có dấu tích xanh chính chủ, khẳng định tính bản quyền của mình. Fanpage này hiện có hơn 33.000 lượt thích và được tạo từ ngày 21/2/2022, tức là mới chỉ ba tháng trước đây.

Nóng! Xuất hiện Fanpage Naraka: Bladepoint Mobile tiếng Việt tích xanh – Bản di động sắp phát hành tại VN? - Ảnh 3.

Fanpage này cũng giới thiệu: “Trang Facebook chính thức của NARAKA: BLADEPOINT Mobile Việt Nam do 24 Entertainment phát triển và được phát hành bởi NetEase Games Montreal.”. Với các yếu tố này, có thể khẳng định rằng tựa game sinh tồn kiếm hiệp này sẽ sớm ra mắt trên nền tảng di động tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Vào thời điểm NetEase công bố dự án NARAKA: BLADEPOINT Mobile, tựa game này đang là bom tấn sinh tồn làm mưa làm gió theo phong cách kiếm hiệp. Đã từ khá lâu rồi, thị trường game sinh tồn mới trở nên đông vui như vậy.

Nóng! Xuất hiện Fanpage Naraka: Bladepoint Mobile tiếng Việt tích xanh – Bản di động sắp phát hành tại VN? - Ảnh 4.

NetEase được biết tới là một ông lớn về phát triển và phát hành game tại Trung Quốc. Đây là một trong số những NPH lớn và tầm vóc có lẽ chỉ thua Tencent. Với việc thị trường game mobile đang phát triển rất rực rỡ trong nhiều năm trở lại đây, kết hợp với kinh nghiệm làm game và phát hành các sản phẩm trên nền tảng này nên chắc chắn NetEase sẽ không bỏ qua cơ hội đưa con cưng hiện tại của mình đánh chiếm mảnh đất màu mỡ này. Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Naraka: Bladepoint Mobile tại ĐÂY!


https://gamek.vn/nong-xuat-hien-fanpage-naraka-bladepoint-mobile-tieng-viet-tich-xanh-ban-di-dong-sap-phat-hanh-tai-vn-20220523155932449.chn