Nóng! Vương Giả Vinh Diệu chính thức phát hành

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 17/05/2024 10:48 AM

Sau hơn một năm thử nghiệm, Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức phát hành.

Được xem là đối trọng lớn nhất của Liên Quân Mobile, Vương Giả Vinh Diệu đã không ít lần khiến các fan của tựa game này lo lắng về nguy cơ sáp nhập trong tương lai. Bằng chứng rõ nhất có thể thấy, hai tựa game đang liên tục có những động thái chuyển giao đáng chú ý trong suốt cả năm qua.

Mới đây, trò chơi này lại khiến game thủ Liên Quân lo lắng khi xác nhận ra mắt phiên bản quốc tế (global) vào ngày 20/6/2024. Đây được cho là động thái rất đáng chú ý, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Vương Giả Vinh Diệu trên toàn cầu sau gần 1 thập kỷ hoạt động sôi nổi.

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu Global cực dễ trên cả Android và iOS

Được biết, kế hoạch phát triển Vương Giả Vinh Diệu Global đã được Tencent ấp ủ từ lâu. Cách đây 1 năm, trò chơi này đã ra mắt phiên bản thử nghiệm mở rộng ở máy chủ Brazil với rất nhiều tính năng, sự kiện và các vị tướng mới. Sau quãng thời gian dài im hơi lặng tiếng, giờ đây Vương Giả Vinh Diệu Global đã trở lại mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ trở thành game mobile bom tấn đỉnh cao nhất trên toàn cầu.

photo-1715914980290

TiMi Studio Group và nhà phát hành Level Infinite đã xác nhận ra mắt Vương Giả Vinh Diệu Global vào ngày 20/06 sắp tới.

Tuy nhiên, đáng buồn là tựa game này sẽ không có mặt ở thị trường Việt Nam. Hiện tại, Vương Giả Vinh Diệu Global vẫn sẽ được ra mắt ở các khu vực lớn như Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản… Tuy nhiên, khả năng cao tựa game này sẽ cần bắt tay hợp tác với một NPH nào đó trong tương lai để tiếp cận tới tệp game thủ Việt.

Với những khu vực còn lại, người chơi đã có thể đăng ký trải nghiệm trước để nhận hàng loạt phần thưởng giá trị. Thậm chí, từ ngày 31/5 thì Tencent còn đặc biệt ưu ái những game thủ này, cho họ cơ hội tham gia sự kiện bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội sở hữu tài khoản có toàn bộ tướng và đặc quyền trang phục.

photo-1715915021415

Các game thủ Việt Nam vẫn có thể fake IP để thử sức với Vương Giả Vinh Diệu Global khi tựa game chính thức ra mắt. Tuy nhiên, vấn đề đường truyền cùng hệ thống chăm sóc khách hàng chắc chắn sẽ là trở ngại lớn, gây ảnh hưởng tới trải nghiệm chung về trò chơi.

https://gamek.vn/nong-vuong-gia-vinh-dieu-chinh-thuc-phat-hanh-178240517100615751.chn