Nóng! Siêu phẩm Tam Quốc làm mưa làm gió tại Hàn Quốc sắp chính thức phát hành tại Việt Nam

LH  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/10/2021 11:22 AM

 
  thích

Được biết trong thời gian tới, tựa game Tam Quốc từng “gây bão” tại thị trường Hàn Quốc sẽ được phát hành chính thức ở Việt Nam.

Tam Quốc Diễn Nghĩa từ trước tới nay vẫn luôn là một đề tài có vị thế trong lòng game thủ Việt. Đặc biệt khi nói đến Tam Quốc thì người chơi sẽ ngay lập tức liên tưởng đến sự thành công của dòng game chiến thuật. Bởi chỉ có thể loại game này mới có thể khai thác được hết những giá trị đỉnh cao trong nguyên tác của La Quán Trung và tôn vinh được tư duy chiến thuật của game thủ.

Không chỉ tại Việt Nam mà tại các quốc gia phương Đông như Hàn Quốc hay Nhật Bản cũng vô cùng ưa chuộng dòng game Tam Quốc. Được biết, một trong số những tựa game Tam Quốc đã làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc – vốn được biết tới là một thị trường mà người chơi cực kỳ khó tính – mang tên Three Kingdoms: Origins.

Nóng! Siêu phẩm Tam Quốc làm mưa làm gió tại Hàn Quốc sắp chính thức phát hành tại Việt Nam - Ảnh 1.

Three Kingdoms: Origins là sản phẩm thuộc thể loại game thẻ tướng chiến thuật và được xây dựng trên một nền tảng đồ họa thân thiện đối với game thủ. Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của Three Kingdoms: Origins chính là nằm ở lối chơi vô cùng “hardcore” – yếu tố khiến cho cộng đồng game thủ tại Hàn Quốc mê mệt với sản phẩm chiến thuật đỉnh cao này.

Nóng! Siêu phẩm Tam Quốc làm mưa làm gió tại Hàn Quốc sắp chính thức phát hành tại Việt Nam - Ảnh 2.

Như đã nói ở trên, Three Kingdoms: Origins đã tôn vinh được những giá trị trong nguyên tác của La Quán Trung, đưa người chơi vào trung tâm của bàn cờ chiến thuật giữa ba thế lực Ngụy – Thục – Ngô. Điều binh khiển tướng ra sao, biết tiến biết lui như thế nào… tất cả phụ thuộc vào sự thiên biến vạn hóa trong tư duy chiến thuật của chính game thủ.

Nóng! Siêu phẩm Tam Quốc làm mưa làm gió tại Hàn Quốc sắp chính thức phát hành tại Việt Nam - Ảnh 3.

Và một tin vui đối với cộng đồng game thủ Tam Quốc đó chính là việc Three Kingdoms: Origins sắp chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam với tên gọi Tam Quốc ADNX Mobile. Với Tam Quốc ADNX Mobile, game thủ Việt sẽ được trên tay một siêu phẩm Tam Quốc thế hệ mới. Với bộ tướng vang danh trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa đi cùng 6 kỹ năng thiên phú – 4 kỹ năng chiến đấu kết hợp với ba binh chủng tướng, khắc chế lẫn nhau là Bộ Binh – Cung Binh và Kỵ Binh.

Được biết, Tam Quốc ADNX Mobile đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ chính thức đến tay game thủ vào những ngày cuối năm 2021. Rất có thể, đây sẽ là món quà lì xì dành cho game thủ Việt để chào Xuân Nhâm Dần.

Mọi thông tin về Tam Quốc ADNX Mobile, game thủ có thể tham khảo chi tiết tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc.adnx.vn