Nóng! Riot xác nhận thời điểm phát hành chính thức Đấu Trường Chân Lý Mobile ngay trong tháng 3 này

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 18/03/2020 09:58 AM

Đấu Trường Chân Lý Mobile
08/02/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Cũng giống như cách ra mắt alpha test Đấu Trường Chân Lý Mobile lần trước và Huyền Thoại Runeterra, lần này, Riot Games đã chính thức xác nhận thời gian phát hành chính thức Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Không còn là những tin đồn như LMHT: Tốc Chiến, cách mà Riot Games đang làm đối với Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile khiến cho game thủ vô cùng bất ngờ. Từ cách ra mắt phiên bản alpha test tại một số thị trường cho tới cách Riot tung ra thời điểm phát hành game đều làm cho người chơi "há mồm ngạc nhiên".

Vừa qua, Riot Games đã bất ngờ xác nhận thời gian sẽ phát hành Đấu Trường Chân Lý Mobile trên cả hai nền tảng Android và iOS. Cụ thể, vào ngày mai, tức 19/3, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ chính thức đến tay game thủ tại hầu hết quốc gia và khu vực. Thị trường Đông Nam Á và Trung Quốc cũng được xác nhận sẽ phát hành sau đó một vài ngày.

Nóng! Riot xác nhận thời điểm phát hành chính thức Đấu Trường Chân Lý Mobile ngay trong tháng 3 này - Ảnh 1.

Như đã thông báo trước đó, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng tại nhiều khu vực, nhưng đáng tiếc lại không bao gồm Đông Nam Á và tất nhiên có cả Việt Nam. Garena sẽ tiếp tục hỗ trợ Đấu Trường Chân Lý trên máy tính và tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên Garena mà bạn sử dụng để chơi Đấu Trường Chân Lý vẫn sẽ hoạt động bình thường. Tuy nhiên, game thủ không thể sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Hệ thống đấu hạng cũng sẽ được áp dụng ngay lập tức trên phiên mobile. Điều này cũng sẽ áp dụng cho các phần thưởng kiếm được thông qua Galaxies Pass và Galaxies Pass + . Nói về Galaxies Pass, cả phiên bản miễn phí và trả phí của hệ thống này trên Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Nóng! Riot xác nhận thời điểm phát hành chính thức Đấu Trường Chân Lý Mobile ngay trong tháng 3 này - Ảnh 2.

Hiện tại, vẫn cần phải chờ một vài ngày sau để biết liệu Đấu Trường Chân Lý Mobile có được Riot Games phát hành tại Việt Nam, tương tự như thị trường Đông Nam Á hay không. Bởi trước đó, đích thân Riot Game đã xác nhận vẫn cần phải tìm kiếm đối tác hỗ trợ người chơi dày dặn kinh nghiệm nhất, đồng thời phát triển đội ngũ Riot Đông Nam Á và hoàn thiện tất cả các thủ tục, yêu cầu cần thiết để được quyền phát hành game trong khu vực. Vì vậy, việc hợp tác với một công ty tại Việt Nam để có thể phát hành Đấu Trường Chân Lý Mobile một cách chính thống, tuân thủ quy định pháp luật về phát hành game của Việt Nam là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nóng! Riot xác nhận thời điểm phát hành chính thức Đấu Trường Chân Lý Mobile ngay trong tháng 3 này - Ảnh 3.

Do khả năng gặp phải những khó khăn khi bước chân vào một thị trường mới mẻ nên Riot Games sẽ hợp tác hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam để đồng phát hành tựa game của mình, đồng thời đề nghị phía doanh nghiệp Việt Nam thực hiện các thủ tục xin giấy phép phát hành.

Tuy nhiên, người chơi vẫn sẽ có cách để tải và trải nghiệm trước Đấu Trường Chân Lý Mobile. Còn điều đó làm như thế nào thì hãy đợi khi tựa game này chính thức ra mắt vào ngày mai, 19/3 nhé.