LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Nóng! Rất nhiều game thủ Việt đã được chơi LMHT: Tốc Chiến, thực hiện ngay các bước dưới đây để thử nhân phẩm

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/10/2020 10:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tưởng rằng chỉ có game thủ tại các quốc gia được chọn mới có thể chơi LMHT: Tốc Chiến, ai ngờ rất nhiều người chơi Việt cũng có thể đăng nhập.

Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) đã bước vào giai đoạn Closed Beta thứ hai tại nhiều thị trường khác nhau, trong đó có thêm Nhật Bản và Hàn Quốc. Trước đó từ ngày 16/9, thị trường Indonesia đã được Riot "chọn mặt gửi vàng" là quốc gia đầu tiên được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến, tất nhiên chỉ có một số lượng game thủ nhất định.

Nóng! Rất nhiều game thủ Việt đã được chơi LMHT: Tốc Chiến, thực hiện ngay các bước dưới đây để thử nhân phẩm - Ảnh 1.

Sau đó vào ngày 18/9, một loạt các thị trường tiếp theo đã được Riot mở cửa bao gồm  Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Đài Loan. Thời điểm này, game thủ phổ thông cũng được truy cập vào máy chủ của Liên Minh: Tốc Chiến thay vì chỉ có một bộ phận streamer được lựa chọn từ trước. Đợt Closed Beta này kéo dài tới ngày 3/10 vừa qua. Sau đó Riot đã đóng cửa server một vài ngày và mở lại vào ngày 8/10 vừa qua. Đặc biệt, đợt Closed Beta thứ hai này Riot đã mở cửa cho rất nhiều game thủ và thêm hai quốc gia là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nóng! Rất nhiều game thủ Việt đã được chơi LMHT: Tốc Chiến, thực hiện ngay các bước dưới đây để thử nhân phẩm - Ảnh 2.

Tưởng rằng chỉ có người chơi tại các quốc gia được chọn mới có thể truy cập vào máy chủ của LMHT: Tốc Chiến thì ai ngờ, rất nhiều game thủ Việt đã đăng nhập được vào Liên Minh: Tốc Chiến của Riot. Được biết, không ít người chơi Việt đã có thể truy cập được vào server của Riot mà chỉ cần trải qua một vài thao tác tương đối đơn giản. Tất nhiên, không phải 100% người chơi Việt đều có thể đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến nhưng con số này cũng không phải là nhỏ.

Nóng! Rất nhiều game thủ Việt đã được chơi LMHT: Tốc Chiến, thực hiện ngay các bước dưới đây để thử nhân phẩm - Ảnh 3.

Theo như chia sẻ của "những người đi trước" thì game thủ cần thực hiện theo những thao tác như thay đổi địa chỉ IP, đăng ký tài khoản của Riot và xác nhận tài khoản đó thông qua địa chỉ email đã đăng ký. Đặc biệt, nhiều game thủ chia sẻ vào đợt Closed Beta thứ hai, game thủ có thể đăng ký theo đường link tại Landing Page mà Riot đã cập nhật  tại ĐÂY! hoặc vào trực tiếp Landing Page ở thị trường Hàn Quốc tại Đây và Nhật Bản tại Đây để nhập địa chỉ email của mình.

Nóng! Rất nhiều game thủ Việt đã được chơi LMHT: Tốc Chiến, thực hiện ngay các bước dưới đây để thử nhân phẩm - Ảnh 4.

Tất nhiên, dù theo cách thức nào đi chăng nữa thì game thủ vẫn cần phải thay đổi địa chỉ IP, đăng ký càng nhiều tài khoản càng tốt và quan trọng nhất vẫn là còn phải đợi xem nhân phẩm của bản thân ra sao. Có người chơi thì chia sẻ rằng, hãy thử đăng nhập bằng tài khoản Riot mà game thủ đã sử dụng để trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile trước đây hoặc thậm chí là cả Huyền Thoại Runeterra để thử xem có thể đăng nhập được vào Liên Minh: Tốc Chiến hay không.

Nóng! Rất nhiều game thủ Việt đã được chơi LMHT: Tốc Chiến, thực hiện ngay các bước dưới đây để thử nhân phẩm - Ảnh 5.

Được biết, lần Closed Beta thứ hai này của LMHT: Tốc Chiến, Riot sẽ duyệt khá nhiều tài khoản, biết đâu game thủ Việt có thể đăng nhập được vào game trong "một ngày đẹp trời" thì sao.

Khác với lần Alpha Test trước, sự kiện Closed Beta lần này được mở rộng phạm vi và đối tượng được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến. Số lượng game thủ truy cập vào máy chủ cũng đã được nâng lên đáng kể. Một mặt để Riot có thể kiểm chứng được sự ổn định của server, một mặt là để kiểm tra những sự thay đổi của LMHT: Tốc Chiến từ Alpha Test tới hiện tại có thực sự hiệu quả hay không. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Minh: Tốc Chiến trong tương lai.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến tại Đây!