Nóng: PUBG đóng sập cửa chế độ deathmatch 50 người siêu nhộn sau chưa đầy 24 tiếng

RED  - Theo Helino | 06/05/2018 02:41 AM

 
  thích

Chế độ mới Desert Knights - 50 người Deathmatch của PUBG mới đã bị đóng cửa sớm đầy tiếc nuối, chưa kịp thử mấy.

Khá bất ngờ khi PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) đã đưa ra thông báo đóng cửa chế độ chơi 50 người Deathmatch siêu nhộn mang tên Desert Knights chỉ sau chưa đầy 24 tiếng khi mở cửa. Cụ thể thì sau một đợt bảo trì bất thường thì NPH trò chơi đã đột ngột 'cắt' luôn chế độ chơi mới đáng nhẽ phải kéo dài tới cuối tuần này.


Thông báo chính thức từ phía PUBG.

Thông báo chính thức từ phía PUBG.

Theo thông tin ban đầu thì chế độ Desert Knights - 50 người Deathmatch mới sẽ chính thức ra mắt vào thứ 5 và kéo dài tới hết chủ nhật, song đã buộc phải đóng cửa từ chiều thứ 6 (theo giờ Mỹ nên Việt Nam sẽ +12 tiếng). Nguyên nhân được đưa ra ở đây là server của PUBG đã gặp trục trặc khi vận hành mode này nên Bluehole buộc phải đóng cửa sớm.

Rõ ràng đây là một sự cố đáng tiếc và thực tế thì các game thủ yêu thích PUBG đã mong chờ chế độ chơi mới đầy vui nhộn này từ lâu. Rốt cuộc là mọi người chỉ có chưa đầy 24 tiếng để thử nghiệm, thậm chí nhiều gamer còn chưa được động vào đã đóng mất rồi.

Tất nhiên, lý do 'sập server' là bất khả kháng song các game thủ vẫn có lý do để bực mình vì đã bị "chơi" một vố đau khi chẳng được thử nghiệm mode chơi mới tí nào.

Thực tế thì chế độ Deathmatch đầu tiên của PUBG đã chạy mượt từ tháng trước và khi mọi thứ đi vào ổn định thì rất có thể Desert Knights sẽ trở lại! Theo dự đoán thì không lâu nữa game thủ sẽ được trải nghiệm chế độ 50 người bắn Deathmatch siêu nhộn nhịp này thôi, đừng quá thất vọng!

Tencent bất ngờ tung trình giả lập "chính chủ" dành riêng cho người chơi PUBG Mobile