LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Nóng! Noway trở lại Tốc Chiến với vai trò đặc biệt, tham vọng giành cả chức vô địch lẫn slot SEA Games

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/05/2021 02:02 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Cộng đồng game thủ Tốc Chiến đang tỏ ra hết sức bất ngờ với quyết định của Noway.

Đối với cộng đồng LMHT Việt Nam hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Nguyễn Vũ “NoWay” Long. Noway là một trong số những game thủ cực kỳ nổi tiếng của LMHT và là một phần rất lớn giúp cho nền Esports Việt Nam nói chung cũng như LMHT Việt nói riêng vươn ra thế giới. Tuyển thủ này được từng xem là “xạ thủ số một Việt Nam” và điều này đủ để chứng minh khả năng, tài năng cũng như kinh nghiệm của Noway trên con đường tuyển thủ chuyên nghiệp.

Nóng! Noway trở lại Tốc Chiến với vai trò đặc biệt, tham vọng giành cả chức vô địch lẫn slot SEA Games - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng game thủ Tốc Chiến tỏ ra vô cùng bất ngờ với quyết định của Noway. Cụ thể, trên Fanpage của SBTC Tốc Chiến đã đăng tải một dòng thông báo “Để chuẩn bị cho trận chung kết Icon Series SEA cũng như các giải quốc nội, quốc tế trong thời gian tới; SBTC đã quyết định mời cựu tuyển thủ lừng danh của nền LMHT Nguyễn Vũ “NoWay” Long đảm nhiệm vị trí phân tích viên chuyên sâu cho Team, đồng hành cùng HLV trưởng Hydro trong vai trò ban huấn luyện của team.

Nóng! Noway trở lại Tốc Chiến với vai trò đặc biệt, tham vọng giành cả chức vô địch lẫn slot SEA Games - Ảnh 2.

Chúng mình hi vọng với bề dày thành tích cũng như kinh nghiệm phong phú trong các giải đấu của anh sẽ giúp team tiến xa hơn trên đấu trường Tốc Chiến.”

Đây chắc chắn sẽ là một vị trí cực kỳ đặc biệt và giúp cho tham vọng giành ngôi vô địch giải đấu Icon Series SEA mùa hè 2021 của SBTC Esports trở nên dễ dàng hơn. Nên nhớ, SBTC Esports vừa có một chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước ứng cử viên vô địch Saigon Phantom.

Trên Fanpage chính thức của mình, Noway cũng cho biết “Đến lúc hỗ trợ mấy đứa em đi Seagame rồi cả nhà ơi. Mọi người nhớ ủng hộ em trong vai trò mới nhé!!!”. Như vậy, tham vọng của SBTC Tốc Chiến lẫn Noway không chỉ là ngôi vô địch của giải Icon Series SEA mùa hè này mà còn cả slot đi tham dự SEA Games được tổ chức trên sân nhà Việt Nam vào cuối năm nay. Hãy cùng chờ đón màn thể hiện của SBTC Esports trong thời gian sắp tới nhé.