Nóng! MU Mobile do người Việt phát triển công bố mở thử nghiệm không giới hạn, bất ngờ có cả nền tảng iOS

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2022 12:20 PM

Lục Địa Loren - ADNX
16/06/2022 NCB: Đang cập nhật NPH:

Rất có thể trong tháng này, tựa game MU Online do người Việt tự mình phát triển sẽ chính thức “lên kệ”.

Lục Địa Loren - ADNX sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho game thủ

Lục Địa Loren – ADNX đã có một tháng 6 tương đối sôi nổi và hấp dẫn. Đã khá lâu rồi, thị trường game Việt mới đón nhận một bầu không khí háo hức, mong đợi về một sản phẩm do tự tay người Việt phát triển đến như vậy. Sức hút của Lục Địa Loren – ADNX không chỉ đơn thuần đến từ việc tựa game này mang thanh xuân tươi đẹp của game thủ MU Online quay trở lại mà còn bởi vì đây là sản phẩm được tạo nên từ tâm huyết và tình yêu của chính người Việt. 

Tất cả những yếu tố đó đã định hình nên một Lục Địa Loren – ADNX mang tất cả giá trị của MU Online cách đây 20 năm quay trở lại trên nền tảng di động.

Nóng! MU Mobile do người Việt phát triển công bố mở thử nghiệm không giới hạn, bất ngờ có cả nền tảng iOS - Ảnh 2.

Nếu như trong tháng 6, chỉ có khoảng hơn 3.000 game thủ được trải nghiệm tựa game MU Online Mobile này thì trong tháng 7, Lục Địa Loren – ADNX đã công bố lộ trình của mình mà trước mắt sẽ là 4 ngày thử nghiệm không giới hạn kéo dài từ 13 – 17/7. Điểm khác biệt lớn nhất trong lần thử nghiệm này chính là việc tất cả game thủ trên cả hai nền tảng Android và iOS đều sẽ được trải nghiệm Lục Địa Loren – ADNX mà không cần phải chờ đợi cơ hội đến với mình.

Nóng! MU Mobile do người Việt phát triển công bố mở thử nghiệm không giới hạn, bất ngờ có cả nền tảng iOS - Ảnh 3.

Theo thông tin mà chúng mình có được thì nhiều khả năng, Lục Địa Loren – ADNX sẽ sớm được phát hành ngay trong mùa hè năm nay mà biết đâu lại vào chính tháng 7 này thì sao.

Mới đây, Lục Địa Loren – ADNX đã giới thiệu một vài tính năng hấp dẫn như "Treo máy", một tính năng khiến người chơi liên tưởng đến việc “cắm chuột” của thế hệ game thủ MU Online thời kỳ đầu. Treo máy được làm ra nhằm tối ưu việc cắm máy cho người chơi trên di động. Khi sử dụng treo máy nhân vật sẽ lưu lại trong game để chiến đấu với quái vật và nhận được lượng kinh nghiệm giống như khi online.

Nóng! MU Mobile do người Việt phát triển công bố mở thử nghiệm không giới hạn, bất ngờ có cả nền tảng iOS - Ảnh 4.

Theo chia sẻ của đội ngũ phát triển: “Sau 9 ngày trải nghiệm đã có rất nhiều lỗi được phát hiện và chỉnh sửa. Tuy nhiên đối với các lỗi nghiêm trọng và những vấn đề cần điều chỉnh thì chúng tôi cần thời gian để có thể hoàn thiện triệt để. Rất mong mọi người có thể thông cảm. Chiến thuyền huyền thoại đưa mọi người trở về Lục Địa Loren sẽ tiếp tục rời bến với hàng ngàn chiến binh mới. Hãy lên thuyền cùng chúng tôi để cùng nhau trở về Lục Địa Loren chống lại chúa tể Kundun trong bản Test Không Giới Hạn sắp tới.”

Nóng! MU Mobile do người Việt phát triển công bố mở thử nghiệm không giới hạn, bất ngờ có cả nền tảng iOS - Ảnh 5.

Lục Địa Loren - ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Lục Địa Loren - ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng sớm thôi, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm tới tay cộng đồng game thủ Việt.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren - ADNX tại đây:

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

https://gamek.vn/nong-mu-mobile-do-nguoi-viet-phat-trien-cong-bo-mo-thu-nghiem-khong-gioi-han-bat-ngo-co-ca-nen-tang-ios-20220709102732541.chn