LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Nóng! Một BLV Tốc Chiến bị tố “biến thái, yêu râu xanh, quấy rối tình dục” trong khi đã có gia đình?

Vergil  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/06/2021 01:32 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Mới đây, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến ngỡ ngàng trước một bài đăng bóc phốt của một nữ game thủ.

Vừa qua, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam đã bất ngờ trước thông tin một BLV (caster) của tựa game này bị bóc phốt bởi một nữ game thủ. Nội dung của bài đăng này nói về việc BLV Tốc Chiến đã có những hành động không đúng mực. Bất ngờ hơn, theo như bài bóc phốt này thì BLV Tốc Chiến được nhắc tên đã có vợ và con nhỏ.

Nóng! Một BLV Tốc Chiến bị tố “biến thái, yêu râu xanh, quấy rối tình dục” trong khi đã có gia đình? - Ảnh 1.

Hi mọi người xin phép QTV. Lại đây để mình kể cho các bạn nghe. Về 1 BLV yêu vợ thương con, gia đình gia giáo bố mẹ sở hữu khối tài sản khổng lồ. 1 gia đình bất hạnh khi có 1 đứa con dâu ko ra gì, từ mặt con trai? Có thật ko hay là một kẻ biến thái, chuyên đi cắm sừng vợ mình?? Đánh vợ? Lăng loàn? Cudengoaiquan?

Nóng! Một BLV Tốc Chiến bị tố “biến thái, yêu râu xanh, quấy rối tình dục” trong khi đã có gia đình? - Ảnh 2.

Nói dối là bố đơn thân để có cơ hội gặp gỡ với người khác, lợi dụng lòng tin của người khác? Yêu râu xanh? Quấy rối tình dục? Lộng quyền. 2 Năm lấy vợ mà cắm hơn chục cái sừng khi con còn chưa tròn 2 tuổi thì quả là một ông chồng quốc dân rồi. Vợ đẹp con khôn ko bằng mấy chiếc *** lạ hay do a Quá Cao nên a luôn ham của lạ??? Dùng mọi thủ đoạn để đạt được ý bản thân ??? Mọi người hãy cùng đoán xem nhớ?

Nóng! Một BLV Tốc Chiến bị tố “biến thái, yêu râu xanh, quấy rối tình dục” trong khi đã có gia đình? - Ảnh 3.

Cùng với đó, bài đăng này cũng không quên kèm thêm những bức ảnh về hội thoại chat giữa vị BLT Tốc Chiến và một cô gái nào đó. Hiện tại, cộng đồng Tốc Chiến đang theo dõi sát sao thông tin của vụ việc này. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian sớm nhất.