Nóng lòng check-in WeChoice Awards 2020, những “Sứ giả” đầu tiên đã lộ diện!

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/01/2021 11:59 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Phần lớn những thành viên trong Ban Sứ giả đã công khai ở thời điểm hiện tại là các nhân vật nổi bật của làng Liên Quân Mobile.

Ban Sứ giả của WeChoice Awards 2020 là những người có sức ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp chương trình được lan tỏa rộng rãi hơn đến với cộng đồng và xã hội. Dù chưa chính thức công khai danh sách của ban đặc biệt này, thế nhưng một vài thành viên vì quá nóng lòng đã tiết lộ mình là thành viên đội quân đặc biệt này.

Bình luận viên Anh Dũng

Nóng lòng check-in WeChoice Awards 2020, những “Sứ giả” đầu tiên đã lộ diện! - Ảnh 1.

Bất ngờ, vinh dự và tự hào là những cảm xúc của BLV Anh Dũng khi biết mình được mời tham gia vào Ban sứ giả của WeChoice Awards 2020: “Ai mà tin được mình có cơ hội góp mặt ở một không gian với những con người tràn đầy cảm hứng này chứ.

Nếu có một điều gì đó mà mình học được ở năm 2020 đầy sóng gió này, thì đó chính là những điều diệu kỳ sẽ luôn đến, dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất nếu chúng ta giữ vững niềm tin vào bản thân và cuộc sống”.

Anh cũng cho biết, trên hành trình của mình, anh đã được truyền cảm hứng bởi rất nhiều người nên luôn hy vọng mình cũng có thể học hỏi và làm được những điều tương tự. Chẳng cần phải là điều gì đó quá to tát, chỉ là để góp một chút nỗ lực nhỏ vào chuyện chung, sống tốt cuộc đời của mình.

Bình luận viên Tùng Hoạ Mi

Nóng lòng check-in WeChoice Awards 2020, những “Sứ giả” đầu tiên đã lộ diện! - Ảnh 2.

Đồng nghiệp của Anh Dũng - Tùng Hoạ Mi cũng tham dự WeChoice Awards với tư cách “sứ giả”. Theo nam caster này bộc bạch, đây là một niềm vinh hạnh lớn của cá nhân anh. 

Bên cạnh đó, anh chàng không quên chỉ ra, Liên Quân Mobile có 3 nhân vật: Xuân Bách, ADC (Trần Đức Chiến) và Lai Bâng được đề cử tại hạng mục Game thủ/ Streamer của năm. Tùng Hoạ Mi kêu gọi cộng đồng tích cực ủng hộ cho bộ ba “gà nhà” này.

Streamer Thảo Nari

Nóng lòng check-in WeChoice Awards 2020, những “Sứ giả” đầu tiên đã lộ diện! - Ảnh 3.

Là một trong những nữ streamer có nhiều hoạt động nổi bật và tích cực, Thảo Nari góp mặt tại WeChoice Awards 2020 với vai trò là sứ giả. Thảo mong rằng người hâm mộ sẽ cùng cô lan tỏa niềm cảm hứng, năng lượng tích cực tới cộng đồng hơn nữa.

Streamer Hà Tiều Phu

Nóng lòng check-in WeChoice Awards 2020, những “Sứ giả” đầu tiên đã lộ diện! - Ảnh 4.

Streamer Hà Tiều Phu (Huy Hà) cũng là một trong Sứ giả của WeChoice Awards 2020

Với thông điệp của chương trình năm nay là "Diệu Kỳ Việt Nam", chàng streamer của tựa game Liên Minh Huyền Thoại hy vọng rằng sẽ cùng các anh em lan tỏa năng lượng tích cực của Việt Nam đến với mọi người.

Chính những chia sẻ chân thành này của các Sứ giả, thông điệp của WeChoice Awards được lan toả đến gần hơn với các followers, góp phần định hướng, mang lại tác động sống đẹp cho các bạn trẻ đang tìm kiếm một mẫu hình để theo đuổi. Danh sách Ban Sứ giả của WeChoice Awards 2020 vẫn sẽ còn tiếp tục được cập nhật.

Các bạn đừng quên vote cho nhân vật truyền cho mình nhiều cảm hứng nhất trong năm tại WeChoice Awards 2020 nhé, đặc biệt là các tuyển thủ Liên Quân Mobile Việt Nam vì đã luôn cống hiến hết mình để mang lại cho chúng ta những cảm xúc diệu kỳ! Thời gian bình chọn: Từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra vào 22/01/2021.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình tôn vinh những câu chuyện và nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt tại WeChoice Awards 2020 để lan tỏa nhiều hơn nữa những nguồn cảm hứng tích cực rộng khắp cộng đồng.

Nóng lòng check-in WeChoice Awards 2020, những “Sứ giả” đầu tiên đã lộ diện! - Ảnh 6.

https://wechoice.vn/