NÓNG: iPhone 6s trở xuống không thể chơi được "bom tấn nhập vai" Tiếu Ngạo Võ Lâm, bộ cài 2GB có thực sự đáng giá?

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/11/2020 09:30 PM

Tiếu Ngạo Võ Lâm
02/12/2020 NCB: SohaGame NPH:

Tiếu Ngạo Võ Lâm có bộ cài lên tới 2GB.

Được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D, cơ chế Realtime Shadows và hàng loạt những công nghệ đồ họa khủng khác, Tiếu Ngạo Võ Lâm đã tự thân trở thành một trong số những tựa game nhập vai đẹp bậc nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Cái đẹp của nó không chỉ đến từ vẻ "long lanh lấp lánh kiêu sa" bên ngoài mà còn được hệ thống hóa, chủ đích thiết kế tạo nên cảm quan lạ, cuốn hút, rất cận đại nhưng vẫn đậm chất cổ điển, không thể bị trộn lẫn dù đứng giữa hàng trăm tựa game khác.

NÓNG: iPhone 6s trở xuống không thể chơi được bom tấn nhập vai Tiếu Ngạo Võ Lâm, bộ cài 2GB có thực sự đáng giá? - Ảnh 1.

Tiếu Ngạo Võ Lâm hứa hẹn đem đến một võ lâm không giới hạn, nơi mà bạn có thể thực sự trải nghiệm sự rộng lớn, đồ sộ, hùng vĩ của từng cảnh quan và thậm chí là phá bỏ bức tường không gian để tiến vào vũ trụ hắc ám song song. Khi được biết dung lượng bộ cài của Tiếu Ngạo Võ Lâm sẽ lên tới 1.8GB, nhiều người chơi đã dự đoán cấu hình tối thiểu để thiết bị có thể trải nghiệm được tựa game này cũng không hề thấp.

NÓNG: iPhone 6s trở xuống không thể chơi được bom tấn nhập vai Tiếu Ngạo Võ Lâm, bộ cài 2GB có thực sự đáng giá? - Ảnh 2.

Thật vậy, mới đây, đại diện NPH SohaGame đã chính thức xác nhận, Tiếu Ngạo Võ Lâm sẽ chỉ chạy được trên iPhone 6s Plus trở lên đối với hệ điều hành. Ở phía Android, các thiết bị phải có tối thiểu 3GB Ram và sử dụng hệ điều hành 7.0 trở lên. Đây có lẽ sẽ là một tin không vui cho lắm đối với các thiết bị máy tầm trung và chắc hẳn nhiều tín đồ game đẹp cũng cảm thấy đôi phần tiếc nuối, tuy nhiên đó cũng là cái giá xứng tầm phải trả đối với một bom tấn nhập vai thực sự.

NÓNG: iPhone 6s trở xuống không thể chơi được bom tấn nhập vai Tiếu Ngạo Võ Lâm, bộ cài 2GB có thực sự đáng giá? - Ảnh 3.

Tiếu Ngạo Võ Lâm có bộ cài lên tới 2GB, không phải chỉ vì đồ họa

Đồ họa là thế mạnh đầu tiên và dễ thấy nhất, là yếu tố hậu thuẫn cho mọi cảm quan trải nghiệm sau này nhưng nếu bộ cài 2GB chỉ để phục vụ cho việc "nhìn" và "ngắm" thì Tiếu Ngạo Võ Lâm đã không tốn tới 2 năm ấp ủ và mức đầu tư khủng như vậy. Vậy cuối cùng thì người ta có thể tìm thấy những gì trong con số 2 "bom tấn" ấy?

NÓNG: iPhone 6s trở xuống không thể chơi được bom tấn nhập vai Tiếu Ngạo Võ Lâm, bộ cài 2GB có thực sự đáng giá? - Ảnh 4.

Ấy là 2 chiều vũ trụ song song, biến đổi toàn bộ thế giới quan của game thủ chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Ấy là hệ thống mỹ nữ "đẹp không tì vết", không chỉ tạo hình "chuẩn người lớn" mà còn đa dạng từng phong cách, tỉ mẩn từng hoạt ảnh cử động, từng khung hình chiến đấu.

NÓNG: iPhone 6s trở xuống không thể chơi được bom tấn nhập vai Tiếu Ngạo Võ Lâm, bộ cài 2GB có thực sự đáng giá? - Ảnh 5.

Ấy là hệ thống Thú Cưỡi được đặc biệt thiết kế cả cơ mặt, sắc thái biểu cảm, đặc trưng tính cách, nhiều và độc nhất vô nhị.

2GB để mang đến những chiến trường liên server từ level 1, đã chơi là phải chiến, đã chiến là không chờ đợi. Tiếu Ngạo Võ Lâm sẽ mở rộng thế giới quan của game thủ ngay từ bước chân đầu tiên và không hề có giới hạn nào - điều mà hầu như không có sản phẩm nào trên thị trường chủ trương hướng đến.

NÓNG: iPhone 6s trở xuống không thể chơi được bom tấn nhập vai Tiếu Ngạo Võ Lâm, bộ cài 2GB có thực sự đáng giá? - Ảnh 6.

2GB để mang đến một tựa game Kiếm Hiệp Thủy Chiến đầu tiên trên mobile với quy mô liên server, cảm nhận từng trận đánh nảy lửa trên biển cả bao la, rượt đuổi, áp sát, tạt đầu, cướp bóc tài nguyên và đồng thời phòng thủ trước sự tấn công của hàng trăm kẻ thù khác. Đặc biệt, nền đồ họa với kết xuất bề mặt nước ấn tượng sẽ tạo nên cảm quan chân thực nhất, khốc liệt nhất, hoành tráng nhất.

NÓNG: iPhone 6s trở xuống không thể chơi được bom tấn nhập vai Tiếu Ngạo Võ Lâm, bộ cài 2GB có thực sự đáng giá? - Ảnh 7.
NÓNG: iPhone 6s trở xuống không thể chơi được bom tấn nhập vai Tiếu Ngạo Võ Lâm, bộ cài 2GB có thực sự đáng giá? - Ảnh 8.

Tiếu Ngạo Võ Lâm xây dựng tới hơn 80 loại Boss, con nào con nấy đều hầm hố, 100% rớt đồ HOT, sức chứa server lên tới 100.000 người online cùng lúc, PK cùng 1 thời điểm, tài nguyên sử dụng không hề ít.

NÓNG: iPhone 6s trở xuống không thể chơi được bom tấn nhập vai Tiếu Ngạo Võ Lâm, bộ cài 2GB có thực sự đáng giá? - Ảnh 9.

Tiếu Ngạo Võ Lâm đặc biệt chú trọng vào cảm quan PK, đã mắt, sướng tay, nặng về kỹ năng và tính khắc chế giữa các môn phái. Có thể nói đối với giá trị "quốc hồn quốc túy" trong game nhập vai như thế này, sự đầu tư của Tiếu Ngạo Võ Lâm hoàn toàn là một nước đi đúng đắn. Với nền đồ họa full xoay, cảm quan PK sẽ trở nên phóng khoáng, hồi hộp và gay cấn hơn bao giờ hết.

Tiếu Ngạo Võ Lâm là một món ngon, dành trọn cho thị trường Việt Nam

Với khả năng đàm phán bằng cái tâm và cái tầm, SohaGame đã "deal" cho game thủ một món hời khi Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên được phép phát hành Tiếu Ngạo Võ Lâm, thậm chí trước cả thị trường Trung Quốc. Điều này xuất phát từ mục đích muốn cả NPH lẫn đối tác toàn tâm toàn sức hỗ trợ, chăm sóc cho thị trường game Việt với tốc độ nhanh nhất, chu toàn nhất, đầy đủ nhất. NSX LONGMO tin rằng Việt Nam là hình mẫu chuẩn hóa của thị trường game quốc tế, nhất là với dòng game kiếm hiệp nhập vai và việc chinh phục được 500 anh em "Đông Lào" chính là một thành tích được hướng đến.

NÓNG: iPhone 6s trở xuống không thể chơi được bom tấn nhập vai Tiếu Ngạo Võ Lâm, bộ cài 2GB có thực sự đáng giá? - Ảnh 10.

2GB là một con số phù hợp và tối ưu cho game thủ Việt

Cùng được xếp hạng là những tựa game nhập vai trên di động có đồ họa siêu đẹp, Tiếu Ngạo Võ Lâm có bộ cài tương đối dễ chịu khi so sánh với Dungeon Hunter 5, TALION, Darkness Rises hay đặc biệt, "bom tấn" Lineage 2 Revolution… Con số 2GB sẽ khiến nhiều game thủ cảm thấy thở phào nếu so với những pha cài đặt ngốn tới 4, 5 hay thậm chí 8GB trên thiết bị smartphone.

NÓNG: iPhone 6s trở xuống không thể chơi được bom tấn nhập vai Tiếu Ngạo Võ Lâm, bộ cài 2GB có thực sự đáng giá? - Ảnh 11.

Việc tối ưu nền đồ họa và gameplay vượt trội vào bộ cài 2GB của Tiếu Ngạo Võ Lâm đã được tính toán kỹ càng để phù hợp với phần đông game thủ Việt. Một món ngon và lạ, được trình bày đẹp mắt và cuốn hút như Tiếu Ngạo Võ Lâm, tin rằng dù giá thành có cao hơn "chút đỉnh" nhưng chắc chắn sẽ vẫn là món ngon "đáng phải thử" của cộng đồng.

Đăng ký trải nghiệm trước Tiếu Ngạo Võ Lâm tại: http://tieungaovolam.vn/rd/dangkysom

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungaoshg/