Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss "khô máu" trong Ảnh Kiếm 3D, "1 phút phụt 1 con" cũng không chịu nổi nhiệt

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/09/2020 06:00 PM

Ảnh Kiếm 3D
23/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Ảnh Kiếm 3D sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho các game thủ máu PK và không thích bị bó hẹp vào các giờ hoạt động cố định. Với Ảnh Kiếm 3D, chiến trường có thể là bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Săn Boss là chủ đề muôn thuở trong game nhập vai. Đó là nơi mang lại những item giá trị, là khởi nguồn của những tranh chấp, là chiến trường đồng cam cộng khổ của anh em huynh đệ và đôi khi là cuộc gặp gỡ định mệnh nhen nhóm lên tình yêu đôi lứa.

Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu trong Ảnh Kiếm 3D, 1 phút phụt 1 con cũng không chịu nổi nhiệt - Ảnh 1.

Cộng đồng game thủ Ảnh Kiếm 3D đều đang được trải qua những cảm xúc tuyệt vời nhất của đời game thủ, ấy là được "liều mạng" lao lên giữa chiến trường Boss, máu nóng cuồn cuộn trong lồng ngực, vài chục lần hồi sinh cũng chẳng sá gì so với niềm vui, sự hào sảng khi được chiến đấu bên những anh em xương máu.

Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu trong Ảnh Kiếm 3D, 1 phút phụt 1 con cũng không chịu nổi nhiệt - Ảnh 2.
Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu trong Ảnh Kiếm 3D, 1 phút phụt 1 con cũng không chịu nổi nhiệt - Ảnh 3.

Cần gì phải chờ đến giờ Boss Thế Giới, kể cả là Boss Thủ Lĩnh "1 phút 1 con" cũng không thể tránh khỏi sự truy sát của đông đảo 500 anh em, ăn Boss là chính còn PK đồ sát là chủ yếu. Nhiều game thủ đã vượt quá khoảnh cách chênh lệch tối đa với Boss, không thể nhận thưởng nữa nhưng vẫn cứ bon chen cho vui, hô hào xông xáo, lăn xả để tranh bằng được.

Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu trong Ảnh Kiếm 3D, 1 phút phụt 1 con cũng không chịu nổi nhiệt - Ảnh 4.
Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu trong Ảnh Kiếm 3D, 1 phút phụt 1 con cũng không chịu nổi nhiệt - Ảnh 5.

Hệ thống Boss Thủ Lĩnh của Ảnh Kiếm 3D trải dài ở khắp các cấp độ, mọi ngóc ngách, nhiều tầng khác nhau với khả năng 100% đem đến nhiều món đồ cực phẩm, siêu mạnh, siêu hiếm. Người chơi có thể sử dụng chúng nhằm tăng mạnh lực chiến hoặc đem bán để kiếm lời, đường nào cũng chỉ có lợi chứ không hề thiệt. Không khó để nhận ra, tựa game đã thu hút được cả ngàn "dân cày" tới và tận hưởng, bởi lẽ, bước vào bất kỳ map Boss nào, bạn cũng sẽ phải diện kiến với số lượng vô cùng nhiều đối thủ đầy hung hãn khác.

Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu trong Ảnh Kiếm 3D, 1 phút phụt 1 con cũng không chịu nổi nhiệt - Ảnh 6.
Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu trong Ảnh Kiếm 3D, 1 phút phụt 1 con cũng không chịu nổi nhiệt - Ảnh 7.
Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu trong Ảnh Kiếm 3D, 1 phút phụt 1 con cũng không chịu nổi nhiệt - Ảnh 8.

Cảm giác được hòa mình vào đám đông chật kín màn hình thế này, sự vui thú, niềm hứng khởi của mỗi người chơi lại càng dâng cao. Thật vậy, chơi game nhập vai, mấy ai lại muốn chơi một mình? Đã chơi, đã chiến là phải có thật đông người cùng tỉ thí, đọ sức và giao lưu hàng ngày, để mà trên tất cả các hoạt động, sự gay cấn luôn được đẩy lên cao nhất. Sẽ chẳng có vị đại gia nào vừa lòng nếu như mình quá mạnh mà chẳng có đối thủ cũng như giới dân cày kiếm ra được món item siêu đắt đỏ mà lại đành vứt xó chẳng biết bán cho ai…

Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu trong Ảnh Kiếm 3D, 1 phút phụt 1 con cũng không chịu nổi nhiệt - Ảnh 9.
Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu trong Ảnh Kiếm 3D, 1 phút phụt 1 con cũng không chịu nổi nhiệt - Ảnh 10.

Trong các clip hỗn chiến mà cộng đồng Ảnh Kiếm 3D chia sẻ, có thể thấy rõ 500 anh em đều chuyển hết sang dùng Thần Giáng Nữ Oa và Phục Hi để tối đa hóa lượng sát thương cũng như khống chế. Những trận thanh trừng hỗn chiến nhờ vậy cũng trở nên khốc liệt và giàu tính cạnh tranh hơn, đến mức mà các bản đồ Boss Thủ Lĩnh dần được mặc định coi là sân chơi PK đồ sát thoải mái, là nơi phân định thắng thua, giải quyết mâu thuẫn thuyết phục nhất, "sướng" nhất.

Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu trong Ảnh Kiếm 3D, 1 phút phụt 1 con cũng không chịu nổi nhiệt - Ảnh 11.

Tạm Kết

Bỏ qua các tiêu chí "râu ria" để đánh giá tựa game bất kỳ có hay hoặc dở ra sao, chỉ cần nhìn vào những pha chiến trường, săn Boss sẽ khiến chúng ta dễ cảm nhận được sự "máu lửa" của sản phẩm. Dù đồ họa có đẹp đến mấy, PK có hoành tráng bay lượn nhiều đi chăng nữa, tất cả chúng sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu như vào map săn Boss mà người chơi lèo tèo được vài mống…

Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu trong Ảnh Kiếm 3D, 1 phút phụt 1 con cũng không chịu nổi nhiệt - Ảnh 12.
Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu trong Ảnh Kiếm 3D, 1 phút phụt 1 con cũng không chịu nổi nhiệt - Ảnh 13.
Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu trong Ảnh Kiếm 3D, 1 phút phụt 1 con cũng không chịu nổi nhiệt - Ảnh 14.

Vậy thì Ảnh Kiếm 3D sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho các game thủ máu PK và không thích bị bó hẹp vào các giờ hoạt động cố định. Với Ảnh Kiếm 3D, chiến trường có thể là bất cứ đâu, và đương nhiên vị trí sống ảo cũng là bất cứ nơi nào.