Nóng giận thốt ra lời nhạy cảm khi phát sóng Call of Duty Warzone, tuyển thủ nổi tiếng lập tức bị đình chỉ

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2022 02:30 PM

 
  thích

Đây không phải lần đầu tiên một tuyển thủ đua xe bị đình chỉ vì nói bậy trên sóng livestream.

Juri Vips - tay đua công thức 2 (chuỗi phát triển nuôi dưỡng tài năng vào Công thức 1) của Oracle Red Bull Racing vừa qua đã bị khiển trách nặng nề. Cụ thể, khi livestream tựa game Call of Duty Warzone, trong bối cảnh bất ngờ bị đối thủ hạ gục, anh chàng này đã buột miệng thốt ra lời tục tĩu. Đặc biệt, nhiều người theo dõi trực tiếp buổi phát sóng đã nghe thấy và không ngừng chỉ trích, nhất là khi Vips có tên tuổi và ảnh hưởng nhất định. 

Nóng giận thốt ra lời nhạy cảm khi phát sóng Call of Duty Warzone, tuyển thủ nổi tiếng lập tức bị đình chỉ - Ảnh 1.

Đoạn clip bằng chứng sau khi được người theo dõi đăng tải thì nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Điều này khiến cho ban lãnh đạo đội đua ngay lập tức ra quyết định đình chỉ hoạt động của anh chàng đang được đánh giá cao về tài năng này. 

Về phía Vips, anh chàng cũng đã chia sẻ lời xin lỗi trên Instagram của mình thế nhưng thông cáo báo chí về việc anh bị đình chỉ vẫn được phát ra. Vụ việc này cũng thêm một lần khẳng định Red Bull Racing và thương hiệu Red Bull là tên tuổi lớn, chuyên nghiệp trong cả thể thao, Esports và văn hóa internet. 

Nóng giận thốt ra lời nhạy cảm khi phát sóng Call of Duty Warzone, tuyển thủ nổi tiếng lập tức bị đình chỉ - Ảnh 2.

Juri Vips xin lỗi cộng đồng vì hành động của mình.

Đây không phải là sự cố duy nhất liên quan đến một người lái xe đua nói từ nhạy cảm trên livestream. Vào năm 2020, người lái xe Kyle Larson đã bị bắt gặp nói từ tục, bị NASCAR treo vô lăng trong phần còn lại của mùa giải.

https://gamek.vn/nong-gian-thot-ra-loi-nhay-cam-khi-phat-song-call-of-duty-warzone-tuyen-thu-noi-tieng-lap-tuc-bi-dinh-chi-20220622120927445.chn