Nóng! Game thủ thành công hướng dẫn cách tải và cài đặt LMHT: Tốc Chiến nhưng vẫn lưu ý điều quan trọng nhất

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/10/2020 10:34 AM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Lưu ý: Cách thức này không bảo đảm thành công cho 100% game thủ. Tất cả vẫn còn phải tùy thuộc vào sự may mắn của người chơi. Tuy nhiên đã có không ít game thủ cài và chơi được LMHT: Tốc Chiến.

Liên Minh: Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) đang trong giai đoạn Closed Beta thứ hai tại một vài thị trường và quốc gia. Điều đáng nói là, trong đợt thử nghiệm Closed Beta thứ hai này, ngoài việc mở rộng phạm vi thì Riot còn cho phép nhiều đối tượng game thủ được đăng nhập vào LMHT: Tốc Chiến.

Nóng! Game thủ thành công hướng dẫn cách tải và cài đặt LMHT: Tốc Chiến nhưng vẫn lưu ý điều quan trọng nhất - Ảnh 1.

Đặc biệt hơn, không ít game thủ Việt đã tải về và cài đặt thành công Liên Minh: Tốc Chiến mà chẳng cần phải qua phần mềm của bên thứ ba (file APK và OBB). Rất nhiều người chơi Việt đã được Riot cho phép tải về trên chính Google Play, tất nhiên không phải là Google Play tại thị trường Việt Nam. Chính những người chơi này đã bày cách để game thủ khác làm theo với hy vọng nhiều người Việt khác cũng có thể được may mắn như mình.

Nóng! Game thủ thành công hướng dẫn cách tải và cài đặt LMHT: Tốc Chiến nhưng vẫn lưu ý điều quan trọng nhất - Ảnh 2.

Cách thức được rất nhiều game thủ chia sẻ

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý một điều quan trọng nhất đó chính là KHÔNG PHẢI 100% người chơi Việt đều có thể thực hiện thành công việc tải về Liên Minh: Tốc Chiến trên Google Play. Tất cả đều còn phải phụ thuộc vào yếu tố quan trọng nhất chính là sự may mắn, nhân phẩm của người dùng. Nếu may mắn, tài khoản của game thủ sẽ được Riot chấp thuận trên Google Play và cho phép tải về. Còn nếu không thì chỉ còn biết trách bản thân chưa đủ may mắn mà thôi.

Nóng! Game thủ thành công hướng dẫn cách tải và cài đặt LMHT: Tốc Chiến nhưng vẫn lưu ý điều quan trọng nhất - Ảnh 3.

Game thủ Nguyễn Ngọc Lam chia sẻ với cộng đồng

Theo như chia sẻ của đa phần những game thủ đã tải về thành công thì những bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thay đổi địa chỉ IP sang Hàn Quốc hoặc Nhật Bản.

Bước 2: Tốt nhất nên lập một địa chỉ Gmail mới (Vẫn giữ IP Hàn Quốc hoặc quốc gia đang được chơi LMHT: Tốc Chiến).

Bước 3: Vào cài đặt => ứng dụng, tìm Cửa hàng Google Play và xóa dữ liệu, hoặc truy cập tại đường link Google Play Nhật Bản và Hàn Quốc dưới đây để đăng ký:

LMHT: Tốc Chiến Nhật Bản: tại Đây!

LMHT: Tốc Chiến Hàn Quốc: tại Đây!

Bước 4: Vào Google Play, tìm "Wild Rift" và bấm đăng ký trước. Lưu ý, ở bước này, có game thủ phản ánh rằng, việc duyệt gmail của người chơi sẽ rơi vào từ 1 tới 2 ngày. Có trường hợp được duyệt ngay, nhưng cũng có game thủ không/chưa thành công. Tất cả như đã lưu ý ở trên, phụ thuộc vào nhân phẩm của người chơi.

Nóng! Game thủ thành công hướng dẫn cách tải và cài đặt LMHT: Tốc Chiến nhưng vẫn lưu ý điều quan trọng nhất - Ảnh 4.

Không ít người chơi thực hiện theo cách này và đã thành công

Theo như game thủ Nguyễn Ngọc Lam chia sẻ thì tốt nhất nên dùng Gmail mới để đăng ký thì khả năng được duyệt và hiện nút cài đặt sẽ dễ hơn là sử dụng các địa chỉ email cũ.

Đây cũng là cách thức mà nhiều người chơi Việt đã thực hiện và thành công. Tất nhiên, vẫn sẽ có tỉ lệ hên xui nhưng với việc không ít game thủ Việt thành công thì đây chắc chắn đang là cách thức được cho là tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại, dành cho những người chơi muốn trải nghiệm sớm Liên Minh: Tốc Chiến. Được biết, đăng ký càng nhiều địa chỉ email thì cơ hội thành công của game thủ càng cao.

Nóng! Game thủ thành công hướng dẫn cách tải và cài đặt LMHT: Tốc Chiến nhưng vẫn lưu ý điều quan trọng nhất - Ảnh 5.

Đặc biệt, nhiều game thủ chia sẻ vào đợt Closed Beta thứ hai, game thủ có thể đăng ký theo đường link tại Landing Page mà Riot đã cập nhật tại ĐÂY! hoặc vào trực tiếp Landing Page ở thị trường Hàn Quốc tại Đây và Nhật Bản tại Đây để nhập địa chỉ email của mình.

Với các bước hướng dẫn của game thủ thực hiện thành công ở trên, hy vọng người chơi sẽ đủ may mắn và nhân phẩm để "lọt vào mắt xanh của Riot" để trải nghiệm sớm LMHT: Tốc Chiến. Còn nếu như cảm thấy các thao tác kể trên quá "lằng nhằng" thì cách tốt nhất chính là đợi phiên bản chính thức của VNG sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến tại Đây!