LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Nóng! Đã có game thủ Việt Nam đầu tiên được chơi LMHT: Tốc Chiến bản Alpha Test

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2020 06:52 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Nếu đúng là sự thật thì đây có lẽ là một trong những người chơi may mắn nhất Việt Nam khi được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến.

Như đã nói, LMHT: Tốc Chiến mặc dù đã chính thức mở cửa phiên bản Alpha Test vào ngày hôm qua, tuy nhiên chỉ dành cho một số rất ít người chơi tại hai thị trường là Brazil và Philippines. Trong số đó, chỉ một số nhận được lời mời trực tiếp từ Riot chính là các streamer có tầm ảnh hưởng tại hai quốc gia này, số còn lại sẽ được Riot lựa chọn ngẫu nhiên.

Nóng! Đã có game thủ Việt Nam đầu tiên được chơi LMHT: Tốc Chiến bản Alpha Test - Ảnh 1.

Tất nhiên, sự ưu tiên số một vẫn là các game thủ đã đăng ký từ cuối năm 2019, thời điểm mà Riot công bố các dự án game mới, trong đó có LMHT: Tốc Chiến trong sự kiện 10 năm Liên Minh Huyền Thoại. Do vậy, cơ hội để người chơi các khu vực khác, trong đó có gaem thủ Việt Nam được đặt chân vào LMHT: Tốc Chiến phiên bản Alpha Test này là rất nhỏ nhoi.

Nóng! Đã có game thủ Việt Nam đầu tiên được chơi LMHT: Tốc Chiến bản Alpha Test - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, không gì là không thể, và bất ngờ thay, đã có một game thủ Việt Nam có được cơ hội cực kỳ nhỏ ấy. Được biết, người chơi Việt Nam "số đỏ" ấy là một Youtuber. Hiện tại, kênh youtube của game thủ này đã có 122 nghìn người đăng ký với tên channel là Review Game.

Nóng! Đã có game thủ Việt Nam đầu tiên được chơi LMHT: Tốc Chiến bản Alpha Test - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt từ clip

Đối với cộng đồng game thủ MOBA Mobile tại Việt Nam, đặc biệt là những người chơi AOG – Đấu Trường Vinh Quang trước đây hẳn không còn lạ lẫm gì với youtuber này khi luôn đưa những thông tin và trải nghiệm các vị tướng mới tại phiên bản AOG Trung Quốc lẫn Việt Nam.

Nóng! Đã có game thủ Việt Nam đầu tiên được chơi LMHT: Tốc Chiến bản Alpha Test - Ảnh 4.

Hình ảnh cắt từ clip

Trong clip được game thủ này chia sẻ thì tên ingame của mình cũng được đặt tên giống như channel youtube là ReviewGame. Đoạn clip ngắn mới được công bố, game thủ này vẫn chưa trải nghiệm lối chơi của LMHT: Tốc Chiến mà mới chỉ "show" giao diện, hệ thống tướng, cài đặt, skin… để người xem có một cái nhìn cận cảnh và chi tiết hơn về phần ngoài của LMHT: Tốc Chiến.

Nóng! Đã có game thủ Việt Nam đầu tiên được chơi LMHT: Tốc Chiến bản Alpha Test - Ảnh 5.

Hình ảnh cắt từ clip

Theo như những gì được chia sẻ trong clip thì game thủ này đã nhận được email gửi mã mời của Riot từ cách đây 1-2 hôm, tuy nhiên, thư mời này lại bị cho vào danh sách spam nên cho đến hiện tại mới có clip trải nghiệm sơ bộ LMHT: Tốc Chiến gửi tới khán giả của mình.

Nóng! Đã có game thủ Việt Nam đầu tiên được chơi LMHT: Tốc Chiến bản Alpha Test - Ảnh 6.

Hình ảnh cắt từ clip

Game thủ này cũng cho biết là anh đã đăng ký LMHT: Tốc Chiến ngay từ thời điểm Riot công bố dự án trong lễ kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại vào cuối năm 2019 và mới đây đã được mời tham gia trải nghiệm phiên bản mobile này tại máy chủ Brazil.

Game thủ Việt Nam đầu tiên trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến

Có thể thấy, tất cả mọi yếu tố giao diện bề ngoài của LMHT: Tốc Chiến rất đẹp, mượt mà và nhẹ nhàng. Chỉ có điều, do khoảng cách địa lý và vấn đề liên quan đến IP kết nối mạng cho nên việc trải nghiệm sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới.

Nóng! Đã có game thủ Việt Nam đầu tiên được chơi LMHT: Tốc Chiến bản Alpha Test - Ảnh 8.

Như vậy, có thể thấy, đây là game thủ được xem là may mắn nhất Việt Nam trong những ngày qua khi đã được tận tay, tận mắt trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm các thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian tới.

Nóng! Đã có game thủ Việt Nam đầu tiên được chơi LMHT: Tốc Chiến bản Alpha Test - Ảnh 9.