Nóng! Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ sắp chính thức ra mắt thị trường ĐNÁ, Việt Nam sẽ có phiên bản riêng

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/09/2020 10:20 AM

Con Đường Tơ Lụa
03/07/2006 NCB: VDC Net-2E NPH:

Đối với nhiều game thủ thế hệ 8x, 9x đời đầu thì Con Đường Tơ Lụa chắc chắn là tựa game không thể không nhắc tới.

Con Đường Tơ Lụa hay Silkroad Online chắc chắn là một trong những cái tên gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ, đặc biệt là người chơi thế hệ 8x và 9x đời đầu. MMORPG này được phát triển bởi Joymax (Hàn Quốc) và phát hành lần đầu vào năm 2005. 

Nóng! Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ sắp chính thức ra mắt thị trường ĐNÁ, Việt Nam sẽ có phiên bản riêng - Ảnh 1.

Tựa game này lấy bối cảnh  là con đường tơ lụa huyền thoại trong lịch sử vào khoảng thế kỷ thứ 7 sau Công nguyên, đây là tuyến giao thông thương mại lớn nhất thời trung cổ giữa châu Á và châu Âu trên đất liền. Người chơi cũng phải chọn 1 trong 3 nghề chính là Thương nhân (Merchant), Bảo tiêu (Hunter) hoặc Đạo tặc (Thief) và mở các hành trình đi qua 2 châu lục.

Nóng! Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ sắp chính thức ra mắt thị trường ĐNÁ, Việt Nam sẽ có phiên bản riêng - Ảnh 2.

Tại thị trường Việt Nam thời điểm ấy, Con Đường Tơ Lụa được phát hành bởi VDC-Net2E. Chắc chắn đối với không ít game thủ Việt thì Con Đường Tơ Lụa nằm trong số các tựa game online chất lượng và gắn liền với không ít kỷ niệm về một thời thơ ấu chinh chiến tại quán nét. Hiện tại, dù đã ra mắt được 14 năm, song Con Đường Tơ Lụa vẫn đang hoạt động với cộng đồng đông đảo. Điều này cho thấy sức sống bền bỉ của tựa game online này.

Nóng! Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ sắp chính thức ra mắt thị trường ĐNÁ, Việt Nam sẽ có phiên bản riêng - Ảnh 3.

Tin đáng mừng hơn đối với cộng đồng Con Đường Tơ Lụa Online tại Việt Nam đó là việc cha đẻ của sản phẩm này Joymax sẽ hợp tác với U1 Game để phát hành tựa game này tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Trước đó, phiên bản Con Đường Tơ Lụa Mobile đã được phát hành trước tại thị trường châu Âu. Theo nhiều lời đồn đại thì vào tháng 10 sắp tới, Con Đường Tơ Lụa Mobile sẽ chính thức đổ bộ vào các quốc gia Đông Nam Á, Việt Nam sẽ có một phiên bản riêng được Việt hóa hoàn chỉnh.

Nóng! Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ sắp chính thức ra mắt thị trường ĐNÁ, Việt Nam sẽ có phiên bản riêng - Ảnh 4.

Con Đường Tơ Lụa là tựa game được Net2E phát hành lần đầu vào tháng 7/2006. Game thuộc thể loại nhập vai, hành động, 3D lấy đề tài về con đường tơ lụa huyền thoại nối giữa thành Trường An (Trung Quốc) với thành Roma (La Mã).

Nóng! Con Đường Tơ Lụa Mobile chính chủ sắp chính thức ra mắt thị trường ĐNÁ, Việt Nam sẽ có phiên bản riêng - Ảnh 5.

Game được chia thành 3 phe nghề nghiệp chính là thương nhân, bảo tiêu và đạo tặc, trong đó thương nhân và bảo tiên được xếp cùng một liên minh. Chính sự tranh đấu của hai liên minh lớn đạo tặc và thương nhân - bảo tiêu đã tạo nên một con đường tơ lụa khốc liệt, đầy thách thức và cũng không kém phần hấp dẫn, lôi cuốn.

Hiện tại, game thủ có thể đăng ký trước tựa game này tại: Đây!