Nóng! Cáp quang biển lại đứt, nhanh tay tải ngay top game 18+ offline về trước khi khóc thét vì mạng lag

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/06/2021 0:00 AM

 
  thích

Hôm nay là một ngày buồn đối với cộng đồng game thủ khi cáp quang biển lại bị đứt.

Các tuyến cáp quang AAG, AAE-1 và APG hiện đang cùng gặp sự cố, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết nối Internet tại Việt Nam. Vì vậy, thay vì ngồi chấp nhận chịu trận với những trải nghiệm khó chịu khi chơi game online do mạng quá lag thì game thủ có thể tải về những tựa game 18+ offline dưới đây.

Nóng! Cáp quang biển lại đứt, nhanh tay tải ngay top game 18+ offline về trước khóc thét vì mạng lag - Ảnh 1.

Knights of the Old Republic

Star Wars: Knights of the Old Republic hay KOTOR thường được coi là một trong những game mobile đáng chơi, nếu không muốn nói là tựa game lấy bối cảnh chiến tranh giữa các vì sao hay nhất từng được ra mắt. Tựa game này đưa người chơi đến với hành trình 5000 năm trước các sự kiện của Star Wars. Sau đó, game thủ sẽ lại được đắm chìm vào những cuộc xung đột giữa giữa Jedi và Sith ... và bằng sức mạnh của mình, quyết định số phận của Thiên hà.

Nóng! Cáp quang biển lại đứt, nhanh tay tải ngay top game 18+ offline về trước khóc thét vì mạng lag - Ảnh 2.

Grand Theft Auto: San Andreas

GTA: San Andreas là một trong số những phiên bản GTA kinh điển nhất trong toàn bộ series này. Thậm chí đây từng được xem là một biểu tượng của dòng game GTA. Giống với Vice City, GTA: San Andreas là phần game hiếm hoi được chuyển thể lên di động và vẫn được giữ lại gần như tất cả những giá trị đã tạo nên phần game hấp dẫn bậc nhất này.

Nóng! Cáp quang biển lại đứt, nhanh tay tải ngay top game 18+ offline về trước khóc thét vì mạng lag - Ảnh 3.

Grand Theft Auto: Vice City

Có GTA: San Andreas nhưng không có GTA: Vice City thực sự là một thiếu sót trong danh sách các tựa game được gắn mác 18+ trên Google Play. Vice City nằm trong số các phần game GTA hấp dẫn nhất trong toàn bộ series này và chắc chắn là một tựa game gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ thế hệ 9x. Còn nhớ nhiều game thủ ngày ấy thậm chí còn không thèm khám phá cốt truyện GTA: Vice City mà chỉ quan tâm đến việc đi quậy tung thành phố trong game.

Nóng! Cáp quang biển lại đứt, nhanh tay tải ngay top game 18+ offline về trước khóc thét vì mạng lag - Ảnh 4.

The Walking Dead

The Walking Dead đã ấn định phần phim thứ 11 sẽ chấm dứt hơn một thập kỷ series phim truyền hình kinh dị này xuất hiện. Tuy nhiên thì đó là câu chuyện của phim truyền hình, còn với series game của Telltale Games thì lại có những nội dung độc lập so với những gì mà người xem được biết trên màn ảnh. 

Nóng! Cáp quang biển lại đứt, nhanh tay tải ngay top game 18+ offline về trước khóc thét vì mạng lag - Ảnh 5.

Không giống với những gì diễn ra trên truyền hình, người chơi sẽ bước chân vào một thế giới đầy rẫy Zombie với những cuộc phiêu lưu được diễn ra độc lập và tách biệt. Từng yếu tố hành động, chặt chém, kinh dị... đều diễn ra hoàn hảo trong series này và dễ hiểu khi vì sao nó được gắn mác 18+ trên Android.