Nóng! Black Myth: Wukong có bước đột phá lớn, chính thức ấn định thời điểm phát hành với cấu hình 'căng'

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 06/03/2023 11:37 AM

Black Myth: Wukong chắc chắn là tựa game đang nhận được rất nhiều sự chờ đợi của game thủ.

Black Myth: Wukong được xem là một trong số những bom tấn nhập vai hành động đáng mong chờ. Kể từ thời điểm dự án này được công bố, cộng đồng game thủ đã vô cùng háo hức và theo dõi cũng như mong ngóng mọi thông tin của trò chơi này.

Điều này không quá khó hiểu khi mà Black Myth: Wukong đánh trúng vào tâm lý cũng như thị hiếu của game thủ phương Đông, những người vốn đặc biệt yêu thích tiểu thuyết Tây Du Ký cũng như nhân vật Tôn Ngộ Không.

Nóng! Black Myth: Wukong có bước đột phá lớn, chính thức ấn định thời điểm phát hành với cấu hình 'căng' - Ảnh 1.

Chưa kể rằng, Black Myth: Wukong mang đến một cách tiếp cận mới mẻ với nhiều 'thuyết âm mưu' về cốt truyện khiến người chơi tò mò và háo hức. Chính vì thế mà Black Myth: Wukong luôn được cộng đồng game thủ dõi theo từng bước đi kể từ khi trò chơi này được công bố. Và mới đây, trò chơi này đã có một bước đi lớn trong hành trình phát hành của mình.

Cụ thể, theo QQ, Black Myth: Wukong đã chính thức có giấy phép phê duyệt đăng ký bản quyền phần mềm. Đồng thời, ấn định thời điểm phát hành vào mùa hè 2024. Như vậy, Black Myth: Wukong đã có những bước tiến lớn trong việc sẵn sàng đến tay game thủ. Tất nhiên, thời điểm phát hành có thể sẽ thay đổi, song quan trọng là tựa game này đã đạt được giấy phép đăng ký bản quyền phần mềm và được phê duyệt tại thị trường Trung Quốc.

Nóng! Black Myth: Wukong có bước đột phá lớn, chính thức ấn định thời điểm phát hành với cấu hình 'căng' - Ảnh 2.

Dự án Black Myth: Wukong đã được giới thiệu kể từ thời điểm 8/2020. Tính đến mùa hè 2024, tựa game này sẽ có 4 năm phát triển và thời gian đó được xem là đã đủ để trò Black Myth: Wukong thành hình. Cấu hình dự kiến của tựa game này khả năng cũng sẽ không phải dạng vừa, Black Myth: Wukong sẽ đến với hệ máy PC và các bảng điều khiển khác - bao gồm cả PlayStation 5, Xbox Series X/S đều khả dụng để chơi bom tấn này. Tuy nhiên, với nền đồ họa siêu đẹp, Black Myth: Wukong có lẽ sẽ đòi hỏi rất cao ở phần cứng của các game thủ.