Nóng! Auto Chess MOBA chính thức xuất hiện nhưng lối chơi thì… lạ lắm?

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2022 11:04 AM

Mới đây, Auto Chess MOBA đã được giới thiệu nhưng gameplay thì lại khá lạ lẫm.

Mới đây, Auto Chess MOBA đã chính thức được ra mắt trang chủ. Tựa game này đã được giới thiệu cách đây khá lâu song phải đến ngày 21/6 vừa qua thì Auto Chess MOBA mới chính thức ra mắt trang chủ.

Nóng! Auto Chess MOBA chính thức xuất hiện nhưng lối chơi thì… lạ lắm? - Ảnh 1.

Trên trang chủ của Auto Chess MOBA, game thủ có thể tham khảo thêm về đồ họa, cơ chế đặc trưng nhất của tựa game này cũng như tạo hình và kỹ năng của một vài tướng sẽ có mặt trong game. Với việc Vương Giả Vinh Diệu global cũng được phát hành trong năm nay thì game thủ yêu thích thể loại MOBA hoàn toàn có thể mong đợi vào một tương lai thú vị của thể loại này. Cả Auto Chess MOBA lẫn Vương Giả Vinh Diệu global hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn đáng tin cậy cho người chơi.

Nóng! Auto Chess MOBA chính thức xuất hiện nhưng lối chơi thì… lạ lắm? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khác biệt với những tựa game MOBA thông thường thì gameplay của Auto Chess MOBA sẽ có sự khác biệt về gameplay. Theo các thành viên của group Giới thiệu Game Mobile mới nhất - Android/iOS Game News thì rất có thể lối chơi của Auto Chess MOBA sẽ giống như Auto Chess nhưng thay vì chơi trên bàn cờ thì game thủ sẽ thả quân trên bản đồ MOBA.

Nóng! Auto Chess MOBA chính thức xuất hiện nhưng lối chơi thì… lạ lắm? - Ảnh 3.

Tất nhiên, đây vẫn là dự đoán của cộng đồng game thủ. Bên cạnh đó thì Auto Chess MOBA cũng chưa xác nhận thời điểm phát hành. Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin về tựa game này tại ĐÂY. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về  Auto Chess MOBA trong thời gian sắp tới.

https://gamek.vn/nong-auto-chess-moba-chinh-thuc-xuat-hien-nhung-loi-choi-thi-la-lam-20220623102659292.chn