NÓNG: 99% sẽ không có đại diện nào của Việt Nam góp mặt tại CKTG 2020

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/09/2020 01:30 AM

Theo nguồn tin nội bộ độc quyền chúng tôi vừa nhận được, các đội tuyển LMHT Việt Nam gần như chắc chắn sẽ không thể tham dự CKTG 2020.

Giải đấu VCS Mùa Hè 2020 đã dần đi tới những chặng cuối, và 1 trong 2 đại diện của LMHT Việt Nam tham dự Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020 cũng đã được xác định, đó chính là Team Flash.

Tuy nhiên, theo nguồn tin mới nhất chúng tôi vừa nhận được, thì có tới 99% khả năng, các đội tuyển Việt Nam sẽ không thể, hay nói chính xác hơn là không được phép tham dự giải đấu lớn nhất trong năm 2020 này

Lý do là bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn đang diễn biến cực kỳ phức tạp, và để đảm bảo yêu cầu phòng chống sự lây lan của dịch bệnh, các đội tuyển thuộc VCS sẽ không được phép thực hiện việc xuất-nhập cảnh tham gia giải đấu CKTG 2020, được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc.

NÓNG: 99% sẽ không có đại diện nào của Việt Nam góp mặt tại CKTG 2020 - Ảnh 1.

Được biết, vòng CKTG 2020 sẽ được tổ chức trong bối cảnh không có khán giả, các đội tuyển tham dự sẽ được tiếp đón tại thành phố Thượng Hải và thực hiện cách ly 14 ngày trước khi bắt đầu thi đấu.

Trước đó, toàn bộ các giải đấu LMHT khu vực trên toàn thế giới cũng tiến hành tổ chức theo thể thức thi đấu online. Trong khi giải đấu giữa mùa giải - Mid-Season Invitational 2020 cũng đã phải hủy bỏ với lý do liên quan đến dịch bệnh.

Cũng theo nguồn tin trên, dù không còn đại diện tham dự CKTG 2020, nhưng giải đấu VCS Mùa Hè 2020 vẫn sẽ tiếp tục tổ chức các trận đấu còn lại, bao gồm những trận đấu thuộc nhánh thua Playoffs và trận Chung kết tổng để tìm ra nhà vô địch cũng như phân định thứ hạng cụ thể nhằm hoàn thành trọn vẹn mùa giải.

CHÍNH THỨC: VCS chắc chắn sẽ không có đại diện nào tại CKTG 2020

Mọi thông tin liên quan đến sự việc này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật một cách nhanh nhất, chính xác nhất.