Nóng! 10h sáng nay, Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức Alpha Test, tặng game thủ Giftcode cực “bá cháy”

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/09/2021 09:00 AM

 
  thích
Kiếm Thế ADNX Mobile
20/07/2021 NCB: Đang cập nhật NPH:

Game thủ đừng quên vào lúc 10h sáng ngày hôm nay, bom tấn kiếm hiệp của năm 2021 Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ chính thức mở cửa server Alpha Test.

Theo như thông báo trước đó, Kiếm Thế ADNX Mobile đã công bố lộ trình ra mắt. Cụ thể, vào 10h sáng ngày hôm nay, server Alpha Test của tựa game này sẽ mở cửa chào đón người chơi. Sau đó, đến ngày 30/9, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ chính thức Open Beta. Trong giai đoạn Alpha Test cuối cùng này, NPH ADNX hứa hẹn sẽ tạo nên một cú chạy đà “rốt đa” hoàn hảo để Kiếm Thế ADNX Mobile có thể bung lụa trong thời gian tới.

Nóng! 10h sáng nay, Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức Alpha Test, tặng game thủ Giftcode cực “bá cháy” - Ảnh 1.

Có thể thấy, NPH ADNX đã thực hiện đầy đủ các quy trình phát hành một sản phẩm game một cách khoa học, chỉn chu nhằm mang đến cho người chơi một tựa game chuẩn nhất. Từ hai giai đoạn test giới hạn, mở rộng, Alpha Test và cuối cùng mới là Open Beta, đủ để thấy Kiếm Thế ADNX Mobile có được một chặng đường phát triển kỹ lưỡng và tỉ mỉ như thế nào.

Nóng! 10h sáng nay, Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức Alpha Test, tặng game thủ Giftcode cực “bá cháy” - Ảnh 2.

Hai gương mặt Streamer Hảo Thỏ và Hot TikToker Lê Bảo sẽ xuất hiện và đồng hành trong Kiếm Thế ADNX Mobile

Chưa hết, dù chỉ là Alpha Test song Kiếm Thế ADNX Mobile cũng có rất nhiều những sự kiện độc đáo nhằm khích lệ tinh thần chạy đua của người chơi và quan trọng hơn cả là tạo lợi thế không hề nhỏ cho game thủ khi bước chân vào Open Beta, bất chấp việc dữ liệu game thủ sẽ reset trước ngày 30/9. Với hai sự kiện Ưu Đãi Nạp Đặc Biệt - Nạp Hoàn Trả lên tới 150% và Đua Top Tài Phú Alpha Test, Kiếm Thế ADNX Mobile hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc đua bùng nổ, ngay trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng này. Bởi lẽ, những phần thưởng mà người chơi nhận được thực sự “quyến rũ” đến mức khó cưỡng.

Nóng! 10h sáng nay, Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức Alpha Test, tặng game thủ Giftcode cực “bá cháy” - Ảnh 3.

Cuối cùng, nhân dịp Alpha Test, NPH ADNX cũng gửi tặng tất cả game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile một Giftcode vô cùng giá trị. Đây là món quà tri ân người chơi đã sát cánh cùng tựa game này trong suốt những giai đoạn thử nghiệm vừa qua và là động lực để game thủ trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile một cách trọn vẹn nhất, trước khi Open Beta vào ngày 30/9 sắp tới.

ĐỂ NHẬN GIFTCODE, GAME THỦ TRUY CẬP VÀO ĐÂY 

(Thời hạn sử dụng Giftcode: Từ 10h ngày 22/9 - 23h59 ngày 28/9)

Lưu ý: Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về các cách nhận và nhập giftcode của Kiếm Thế ADNX Mobile.

Link hướng dẫn: https://kiemthe.adnx.vn/huong-dan/huong-dan-nhan-va-su-dung-giftcode

Đừng quên, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test trên cả hai hệ điều hành Android và iOS vào 10h hôm nay, 22/9/2021. Nếu bạn đã sẵn sàng rồi thì hãy cầm chiếc điện thoại trên tay và chuẩn bị tham gia thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu trong Kiếm Thế ADNX Mobile nhé.

Mọi thông tin chi tiết, độc giả có thể cập nhật tại:

Tải game tại: https://kiemthe.adnx.vn/download (Lưu ý: Game thủ cần xóa bản cũ để cài bản mới nhất)

Trang chủ: https://kiemthe.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx.vn

Kênh Discord: https://discord.gg/6RNFTyJ3dt