Nói không với drama, sexy hở bạo, nữ streamer tiết lộ thu nhập trên 50 triệu/tháng đến từ nhiều nguồn

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/11/2021 04:20 PM

 
  thích

Nữ streamer 9X thẳng thắn thừa nhận, cô nàng đã thử sức ở nhiều ngành nghề để có được thu nhập ổn định ngay cả trong mùa dịch.

Hằng Kin, hay còn được biết đến với nick name Bé Hằng, tên thật là Nguyễn Thị Thúy Hằng, sinh năm 1998, cựu sinh viên Học viện Tài chính. Cô nàng là gương mặt streamer giải trí, kiêm người mẫu ảnh nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội. 

Nói không với drama, sexy hở bạo, nữ streamer tiết lộ thu nhập trên 50 triệu/tháng đến từ nhiều nguồn - Ảnh 1.

Hoạt động trong lĩnh vực streamer được 3 năm, cô gái trẻ từng chia sẻ với truyền thông rằng “bén duyên” với công việc này một cách tình cờ, sau khi thấy bản tin tuyển dụng streamer giải trí, hấp dẫn nên muốn thử sức và liên hệ. Sau đó thấy nhiều cơ hội phát triển nên đã gắn bó.

Trong mùa dịch, dù nhiều người "lao đao" mất việc thì nữ streamer vẫn có được thu nhập khá ổn định, mức thu nhập mỗi tháng của cô không ít hơn 50 triệu đồng. Số tiền donate lớn nhất mà cô từng nhận lên tới cả 150 triệu đồng.

Streamer Bé Hằng tự nhận rằng, bản thân chưa bao giờ và cũng không bao giờ sử dụng chiêu trò để "câu view", gây chú ý, thay vào đó là luôn cố gắng để giữ hình tượng và không đánh đổi giá trị bản thân.

Nói không với drama, sexy hở bạo, nữ streamer tiết lộ thu nhập trên 50 triệu/tháng đến từ nhiều nguồn - Ảnh 2.

Bên cạnh nghề streamer, với thế mạnh ngoại hình sở hữu chiều cao 1m68 và số đo 3 vòng là 80-58-85 nên cô nàng cũng trở thành gương mặt người mẫu ảnh được nhiều nhiếp ảnh gia và nhãn hàng yêu thích. Cô cũng thành thật định hướng nghề nghiệp của mình là sẽ thử sức kinh doanh để năng động hơn và cũng là có thêm thu nhập. 

Nói không với drama, sexy hở bạo, nữ streamer tiết lộ thu nhập trên 50 triệu/tháng đến từ nhiều nguồn - Ảnh 3.

Nữ streamer bày tỏ quan điểm: "Sống tình cảm, hiếu thảo, có cái tôi của riêng mình, học cách tự chủ và sống biết ơn". Biết được điều gì là "đủ", không tò mò những thứ không thuộc về mình. Cô nàng cảm thấy may mắn vì có những người bạn tốt, hiểu cô và luôn ủng hộ những dự định của Hằng.

Nói không với drama, sexy hở bạo, nữ streamer tiết lộ thu nhập trên 50 triệu/tháng đến từ nhiều nguồn - Ảnh 4.