Chưa ra mắt, PES 2019 đã chuẩn bị tinh thần bị crack trong "chớp mắt"

Nga0Du  - Theo Helino | 30/08/2018 04:47 PM

Khác với 2 phiên bản 2017 và 2018, PES 2019 không hề được bảo vệ bởi Denuvo.

Theo dự kiến từ nhà phát hành Konami, vào hôm nay 30/8/2018, tựa game bóng đá đình đám Pro Evolution Soccer 2019 sẽ chính thức ra mắt trên hệ máy PC. Giống với 2 phiên bản 2017 và 2018, mặc dù được bảo vệ bởi Denuvo nhưng Konami đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho việc sản phẩm của họ sẽ bị crack trong chớp mắt.

Đương nhiên với một việc không thể tránh khỏi, cách thức tiếp nhận nó của Konami sẽ mang nhiều tính tích cực. Họ chấp nhận “hy sinh” phiên bản PC để mở rộng và quảng bá cho thương hiệu PES của mình. Konami hiểu rằng, trong phần trăm số người sử dụng game crack kia, sẽ có một ngày họ mua game bản quyền vì tình yêu và niềm đam mê dành cho PES.

Chưa ra mắt, PES 2019 đã chuẩn bị tinh thần bị crack trong chớp mắt - Ảnh 1.

Trong tương lai ngắn, sau khi bị crack, PES 2019 phiên bản PC gần như đã trở thành một món hàng miễn phí mà ai cũng có thể sở hữu. tuy nhiên một lời khuyên chân thành là các bạn hãy nên dùng game bản quyền để tận hưởng hết những chức năng và chế độ của game. Với một tựa game đặt nặng yếu tố cộng đồng như PES, việc chơi game crack offline có lẽ cũng chẳng thú vị là bao.

Trong nhiều năm qua, Konami đã và đang làm rất tốt công việc của mình để xây dựng PES trở thành một thương hiệu ngày càng có tiếng vang. Sự cải tiến được thể hiện rõ ràng qua từng bản và chúng đều được đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ. Bất chấp việc bản PC của PES 2018 đã bị crack chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, Konami vẫn không hề có ý định từ bỏ thị phần này. Không những vậy, họ lại càng chăm chút và bổ sung cho phiên bản PC của trò chơi. Đây là một điểm cộng lớn cho Konami trong mắt cộng đồng. Nếu cứ tiếp tục làm tốt như hiện tại, ngày PES chiếm lĩnh thị trường game bóng đá thế giới không còn quá xa.