Nói ít làm nhiều, Bình Gold “nhá hàng" hình ảnh khịa gắt ViruSs trong MV diss

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/02/2021 11:59 PM

Sau động thái xoá toàn bộ status về vụ khẩu chiến với streamer ViruSs, Bình Gold bất ngờ hé lộ hình ảnh trong MV diss đối thủ.

Gần một tuần kể từ khi tuyên chiến với streamer ViruSs, ít phút trước rapper Bình Gold đã chính thức hé lộ hình ảnh được cho là “cú đấm" đến đối thủ trong MV diss sắp ra mắt tới đây. Điều này khiến netizen không khỏi háo hức.

Nói ít làm nhiều, Bình Gold “nhá hàng hình ảnh khịa gắt ViruSs trong MV diss - Ảnh 1.

Dễ nhận ra từ hình ảnh này, sẽ có hai người góp mặt thể hiện trong ca khúc diss.

Vốn dĩ, cuộc chiến gay cấn giữa Bình Gold - ViruSs cũng đã gần 1 tuần trôi qua nhưng mọi người chú ý đến từng nhất cử nhất động của 2 phe rapper - streamer. Phần lớn người hâm mộ mới chỉ nửa tin nửa ngờ sẽ có một trận beef nào đó xảy ra trong thời gian tới bởi chưa có dữ kiện nào chính xác cả. Thế nhưng, trong khi ViruSs mới đang úp mở về chuyện sẽ tìm một rapper làm trợ thủ cho mình hát rap diss Bình Gold thì nam rapper này đã chính thức nghênh chiến.

Việc đăng tải hình ảnh demo này cũng khiến nhiều người bất ngờ bởi mới đây, tài khoản Facebook cá nhân của Bình Gold đã xoá tất cả những dòng status liên quan đến drama vừa qua. Thậm chí nhiều fan còn lo lắng idol của mình từ bỏ cuộc chơi, mở đường hoà giải.

Nói ít làm nhiều, Bình Gold “nhá hàng hình ảnh khịa gắt ViruSs trong MV diss - Ảnh 2.

Trước đó, trong các video của ViruSs trên kênh YouTube, anh thường nhấn mạnh việc rất mong muốn có một bản rap diss xuất hiện và diss chính mình sau loạt drama này. Chính vì ý định đó mà ViruSs không ngại ngần "năm ăn năm thua" với Bình Gold và từng khẳng định: "Tớ muốn có người thực hiện bản rap diss tớ và người đó phải là Bình Gold".

Nếu bản diss từ vị trí của Bình Gold được “phát hành" thì chắc chắn thái độ và video reaction của ViruSs sẽ là điều nhiều người quan tâm!