Nội dung Spider-Man: Homecoming 2 bị rò rỉ, tiết lộ Iron Man sẽ chết?

zunzin  - Theo Helino | 01/06/2018 11:27 AM

Một “nguồn đáng tin cậy” tiết lộ trên mạng kịch bản của “Spider-Man: Homecoming 2” và theo đó Iron Man sẽ thiệt mạng trong “Avengers 4”.

Đoạn kết gây sốc của Avengers: Infinity War đã thực sự gây bùng nổ bình luận của người xem trên mạng Internet. Trong tất cả những nhân vật phải hy sinh thì sự tan biến của Spider-Man khiến người ta đau lòng hơn cả. Bé Nhện đã tan biến trong vòng tay người thầy của mình là Tony, cảnh tượng đã khiến nhiều người xúc động và là một phân cảnh đáng nhớ nhất phim.

Sau khi một số thông tin về bộ phim Avengers 4 bị tiết lộ, người hâm mộ đã rất vui mừng vì anh hùng Nhện có thể quay trở lại. Anh sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình, sát cánh cùng những siêu anh hùng khác chống lại Thanos bảo vệ vũ trụ.

Không những vậy, anh còn phải tiếp tục thực hiện bộ phim riêng của mình Spider-Man: Homecoming 2. Bộ phim đang ở giai đoạn tiền sản xuất và sẽ ra rạp vào ngày 5/7/2019, ngay sau Avengers 4 (ngày 3/5/2019).

Nhưng gần đây một nguồn tin trên Reddit mới đây tiết lộ một phần kịch bản của Spider-Man: Homecoming 2. Đây là nguồn được đánh giá là đáng tin cậy bởi đã từng tiết lộ chính xác kịch bản của Avengers: Infinity War trước khi phim được trình chiếu.

Theo nguồn tin này, Peter Parker hồi sinh sau khi thiệt mạng trong Infinity War và sống sót qua những diễn biến của Avengers 4. Và mở đầu Spider-Man: Homecoming 2 là cảnh Parker đang trong khóc lóc đau buồn vì cái chết của Tony Stark/ Iron Man trong Avengers 4.

Thông tin này đưa ra đã khiến rất nhiều người hoảng hốt, Iron- Man là nhân vật được nhiều fan yêu mến và rất quan trọng trong vũ trụ Marvel. Trên thực tế, từ hơn một năm qua đã có tin đồn Iron Man sẽ không xuất hiện trong giai đoạn thứ tư của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, do đó diễn biến này là khá hợp lý. Nguồn tin trên còn cho biết Michael Keaton sẽ quay trở lại với vai siêu ác nhân Vulture.

Tài khoản cũng chia sẽ rằng câu chuyện của Spider-Man: Homecoming 2 sẽ xoay quanh một phát minh đầy quyền năng của Tony Stark và siêu ác nhân Mysterio sẽ đánh cắp nó sau khi được một kẻ bí mật thuê. Kẻ này “là một ác nhân quen thuộc trong truyện tranh Marvel và sẽ đóng vai trò lớn trong các bộ phim sắp tới của MCU”.

Thêm vào đó, tài khoản này còn tiết lộ trong phần 2 của Sprider-Man sẽ có sự xuất hiện của nhóm Sinister Six. Cần phải nhắc lại rằng đoạn after-credits của Spider-Man: Homecoming 1 cũng từng gợi ý về điều đó. Nhóm ác nhân bao gồm những kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện, đội hình đầu tiên của nhóm ác nhân bao gồm Doctor Octopus, Vulture, Electro, Kraven the Hunter, Mysterio và Sandman.

Để biết được nguồn tin này có nói chính xác hay không, chúng ta phải đợi đến khi bộ phim Spider-Man 2 được ra mắt. Sau khi kết thúc Infinity War, Thanos dùng Găng tay Vô cực xóa sổ 50% sinh linh trong vũ trụ, và hàng loạt siêu anh hùng trong biệt đội Avengers và nhóm Vệ binh dải Ngân hà thiệt mạng. Đã có rất nhiều tin đồn đoán, phân tích về những gì sẽ xảy ra trong Avengers 4, nhưng thông tin hôm nay được tiết lộ vẫn khiến mọi người “sốc” nhất. Chúng ta hãy chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra trong giai đoạn 4 của vũ trụ Marvel này nhé, chắc hẳn sẽ có rất nhiều sự thay đổi khiến chúng ta phải bất ngờ.

Sau thất bại của loạt The Amazing Spider-Man (2012-2014), hãng Sony đã quyết định bắt tay với Marvel Studios cùng Disney, cho phép Người Nhện xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel kể từ Captain America: Civil War (2016).

Ngay sau màn ra mắt ấn tượng, nhân vật có tập phim riêng mang tên Spider-Man: Homecoming đã mang lại nhiều thành công. Ra rạp hồi mùa hè 2017, bộ phim được giới phê bình đón nhận rất tích cực và thu tới 880 triệu USD toàn cầu, phần 2 của bộ phim cũng đang được khán giả rất mong chờ.

Theo kế hoạch, tập phim riêng tiếp theo về Người Nhện tiếp tục do bộ đôi Chris McKenna - Erik Sommers đạo diễn.

Bộ phim Spider-Man: Homecoming 2 dự kiến ra rạp ngày 5/7/2019. Hãy cùng GameK đón xem nhé.

Nguồn: Movieweb.