Nổi đình đám suốt 7 năm làm nghề, hot girl phim 18+ giải nghệ với lý do bất ngờ, chia sẻ quá khứ "buồn nôn" trên phim trường

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/01/2022 10:46 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Lý do mà cô nàng hot girl này giải nghệ thật sự khiến khá nhiều người phải bất ngờ.

Trong thời điểm mà ngành công nghiệp AV Nhật Bản đang phát triển và bùng nổ như hiện tại, có khá nhiều người vẫn cho rằng các cô nàng hot girl phim 18+ thuộc top đầu là những người sung sướng nhất. Việc nhẹ, lương cao, thu nhập ổn định. Nhưng đó là góc nhìn từ phía người ngoài cuộc, và chắc chắn, nếu nghe xong câu chuyện của Tsubasa Amami - một hot girl cực kỳ đình đám trong suốt sự nghiệp đóng phim 18+ của mình, có lẽ nhiều người sẽ phải thay đổi suy nghĩ.

Nổi đình đám suốt 7 năm làm nghề, hot girl phim 18+ giải nghệ với lý do bất ngờ, chia sẻ quá khứ buồn nôn trên phim trường - Ảnh 1.

Tsubasa Amami - cái tên có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người

Nổi đình đám suốt 7 năm làm nghề, hot girl phim 18+ giải nghệ với lý do bất ngờ, chia sẻ quá khứ buồn nôn trên phim trường - Ảnh 2.

Cô nàng sở hữu một thân hình cực kỳ nóng bỏng

Thông thường, để có thể gắn bó với công việc này, ít nhất thì các cô nàng hot girl phim 18+ cũng phải cảm thấy thích thú, thoải mái trước máy quay hoặc có một niềm đam mê nào đó. Điển hình như những Marina Shiraishi, Saeko Matsuhita - những cái tên được biết tới khi gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản vì nhu cầu cao của mình. Thế nhưng, Tsubasa Amami lại ngoại lệ. Dù từng leo lên tới hàng ngũ những hot girl ăn khách nhất, có tới 7 năm gắn bó với ngành công nghiệp AV Nhật Bản, nhưng cô nàng hot girl vẫn luôn thừa nhận bản thân rất chán ghét công việc này.

Nổi đình đám suốt 7 năm làm nghề, hot girl phim 18+ giải nghệ với lý do bất ngờ, chia sẻ quá khứ buồn nôn trên phim trường - Ảnh 3.

Từng là cái tên đình đám bậc nhất trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Nổi đình đám suốt 7 năm làm nghề, hot girl phim 18+ giải nghệ với lý do bất ngờ, chia sẻ quá khứ buồn nôn trên phim trường - Ảnh 4.

Thế nhưng Tsubasa Amami lại không hề quá thích thú với công việc của mình

Khá bất ngờ khi ngay lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Tsubasa Amami lại bất ngờ giải nghệ. Và trong một cuộc phỏng vấn sau khi giải nghệ, Tsubasa đã khiến khá nhiều người phải ngạc nhiên khi chia sẻ về việc mình ghét nhất trong suốt sự nghiệp. Khá bất ngờ khi mà hóa ra, thứ khiến cho Tsubasa phải buồn nôn cũng như ghét cay ghét đắng nhất chính là "dung dịch" từ phía bạn diễn. Thậm chí, cô nàng còn từng không ít lần nôn mửa ngay sau khi kết thúc cảnh diễn. Tuy nhiên, vì là một diễn viên chuyên nghiệp nên Tsubasa vẫn phải chịu đựng điều này trong suốt 7 năm qua.

Nổi đình đám suốt 7 năm làm nghề, hot girl phim 18+ giải nghệ với lý do bất ngờ, chia sẻ quá khứ buồn nôn trên phim trường - Ảnh 5.

Tsubasa Amami rất ghét một điều tương đối phổ thông trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Điều này tạo ra sự bất ngờ khá lớn cho các fan của Tsubasa Anami khi điều này tương đối phổ thông trong ngành công nghiệp và gần như xuất hiện trong mọi tác phẩm. Thế nhưng, dù gì thì cũng phải dành lời khen cho cô nàng hot girl về sự chuyên nghiệp khi đã trải qua suốt 7 năm phục vụ các fan như vậy rồi mới giải nghệ. Nhưng khá bất ngờ là thời gian gần đây, Amami lại đã quay trở lại với ngành công nghiệp, đồng thời tiếp tục tạo ra các tác phẩm mới. Trước đó, cô nàng chủ yếu gần như từ bỏ việc đóng phim và đã từng có lúc chuyển sang làm người mẫu ảnh.

Nổi đình đám suốt 7 năm làm nghề, hot girl phim 18+ giải nghệ với lý do bất ngờ, chia sẻ quá khứ buồn nôn trên phim trường - Ảnh 6.

Tsubasa Anami từng có thời gian dài làm người mẫu ảnh