Nỗi đau này ai thấu khi Sony nói "cánh cửa bước vào MCU của Spider-Man đã đóng lại" rồi

Mẹ Sề  - Theo Helino | 07/09/2019 04:00 PM

Các fan của Nhện nhọ và MCU chớ có buồn nhé!

Cách đây không lâu, người hâm mộ Marvel đã bị tạt một gáo nước lạnh thẳng mặt trước thông tin Nhện nhọ gần như chắc chắn sẽ bay màu khỏi MCU do Disney và Sony không thể thỏa hiệp với nhau.

Thật đáng tiếc khi cuộc chia ly này lại xảy ra đúng thời điểm doanh thu phòng vé toàn cầu của bom tấn Spider-Man: Far From Home đã cán mốc hơn 1,1 tỉ USD. Càng đáng tiếc hơn khi Tom Holland đang khắc họa một Người nhện quá xuất sắc, quá tuyệt vời và thực sự gắn kết với MCU thông qua các phần phim như Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame, và đương nhiên là cả siêu phẩm solo Spider-Man: Homecoming nữa.

Chính vì thế, dù khó khăn nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng khả năng 2 studio này ngồi lại vào bàn đàm phán và 1 phép màu nhiệm sẽ xảy ra.

Nhưng không nằm ngoài dự đoán, điều không may giành cho các fan hâm mộ MCU và Spider-Man (Người Nhện) đã chính thức xảy đến.

Nỗi đau này ai thấu khi Sony nói cánh cửa bước vào MCU của Spider-Man đã đóng lại rồi - Ảnh 1.

Spider-Man đen đủi dính vào lùm xùm giữa Marvel và Sony.

Trong một cuộc trò chuyện mới đây tại hội nghị Giải trí và Công nghệ của Variety, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Sony Pictures ông Tony Vinciquerra đã nói về chủ đề nóng và nói rằng: "Hiện tại cánh cửa đã đóng lại". Ông cho biết, thỏa thuận ban đầu cho phép Spider-Man xuất hiện trong các bộ phim của Marvel Studios, cùng xuất hiện với các anh hùng của Avengers trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Tuy nhiên, thỏa thuận đó đã hết hạn sau bộ phim 'Spider-Man: Far From Home', và công ty mẹ của Marvel là Disney muốn có một có một phần doanh thu phòng vé lớn hơn cho các bộ phim Spider-Man tiếp theo. Nhưng Sony đã nói: "Không".

Nỗi đau này ai thấu khi Sony nói cánh cửa bước vào MCU của Spider-Man đã đóng lại rồi - Ảnh 2.

Mặc dù rất kín tiếng trước làn sóng phản ứng dữ dội của người hâm mộ trong thời gian gần đây, tuy nhiên Sony vẫn không hề lép vế và chứng minh sự minh bạch cần thiết. Chủ tịch Vinciquerra cũng nói thêm rằng: "không có ý xấu" giữa Sony và Marvel, đây có thể là một cơ hội tốt cho một cuộc thỏa thuận mới có thể xảy ra trong tương lai, và nói theo một cách ám hiệu: "Đó là một cuộc sống lâu dài". Điều đó có nghĩa là, họ có thể ngồi lại để cùng nhau bàn về một dự án nào đó tốt hơn trong tương lai.

Được biết, hiện Sony đang nỗ lực phát triển một phần tiếp theo của Venom do Tom Hardy thủ vai, và ông cho biết tất cả các phần phim tiếp theo sau đó sẽ thuộc về thế giới của Spider-Man, vũ trụ đó có thể sẽ bao gồm ma cà rồng Mobius được thủ vai bởi Jared Leto.

Cre: Beyor,Variety