Nổi danh là "nấm lùn" làng game, hot girl "lột xác" lên đồ cực chất, thay đổi diện mạo 180 độ

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 11/10/2023 02:43 PM

Giao diện mới của nữ streamer khiến fan game phấn khích.

Streamer Bé My tên thật là Sầm Thị Mỹ Hạnh (2001). Bên cạnh khả năng có thể nói được nhiều chất giọng khác nhau, gương mặt trẻ thơ của nữ streamer là bí quyết giúp cô nàng thu hút được người xem. Nữ streamer xây dựng hình ảnh với phong cách hồn nhiên, vô tư, đáng yêu, dễ thương tựa công chúa bước ra từ truyện cổ tích. 

Nổi danh là "nấm lùn" làng game, hot girl "lột xác" lên đồ cực chất, thay đổi diện mạo 180 độ - Ảnh 1.

Từng có dịp chia sẻ với truyền thông, Bé My hé lộ quá khứ chăm chỉ, từng làm nhiều công việc: từ bán tạp hoá, nhân viên quán cà phê, phục vụ quán ăn, làm cho shop đồ và tập múa đi biểu diễn đám cưới... 

Và để đạt được những thành công như hiện nay, khi mới gia nhập làng game, mỗi ngày Bé My dành từ 4 - 6 tiếng cho việc chơi game và livestream. Bé My tâm sự, với cô game trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, giúp cô nàng thay đổi tư duy cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển mới. 

Nổi danh là "nấm lùn" làng game, hot girl "lột xác" lên đồ cực chất, thay đổi diện mạo 180 độ - Ảnh 2.

Bé My kiên trì "cày cuốc" với mục tiêu trở thành một streamer có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng, lo được cho gia đình có cuộc sống ổn định hơn.

Sau khi có được những thành công bước đầu, gạt bỏ hình tượng quen thuộc, làm nên tên tuổi, nữ streamer này mạnh dạn hơn trong tiến trình xây dựng hình ảnh. Bé My giờ đây không ngại diện đồ hở, khoe vai trần, eo thon, đôi chân nuột nà, thậm chí là tự tin phối bikini lộ thềm ngực táo bạo. Dù được mệnh danh là nấm lùn, song với sự tinh tế trong lựa chọn trang phục, nữ streamer ngày nào thần thái cực đỉnh, gợi cảm chẳng kém ai.

Nổi danh là "nấm lùn" làng game, hot girl "lột xác" lên đồ cực chất, thay đổi diện mạo 180 độ - Ảnh 3.

Nổi danh là "nấm lùn" làng game, hot girl "lột xác" lên đồ cực chất, thay đổi diện mạo 180 độ - Ảnh 4.

Nổi danh là "nấm lùn" làng game, hot girl "lột xác" lên đồ cực chất, thay đổi diện mạo 180 độ - Ảnh 5.

Nổi danh là "nấm lùn" làng game, hot girl "lột xác" lên đồ cực chất, thay đổi diện mạo 180 độ - Ảnh 6.

Cũng sau một năm thử sức với những vai trò mới, thời gian này, Bé My quay lại livestream, chơi game với anh em game thủ tần suất đều đặn hơn trước. Fan cô nàng "vui ra mặt" với màn tái xuất này. Không thể phủ nhận, dù diện mạo thay đổi 180 độ nhưng cũng là yếu tố giúp các buổi phát sóng của cô nàng mới mẻ, hấp dẫn hơn nhiều lần.