"Nổi da gà" với trailer đỉnh cao của Kakarot, xứng danh game nhập vai Dragon Ball hay nhất lịch sử

Kiol  - Theo Helino | 24/08/2019 04:00 PM

Người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng vào một sản phẩm game Dragon Ball chất lượng và độc đáo nhất từ trước đến nay.

Đúng như tên gọi của mình, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ là một game lấy chủ đề xoay quanh Songoku. Không giống các game đối kháng Dragon Ball khác, trò chơi này cho phép bạn điều khiển một nhân vật và đi theo một mạch nội dung giống với những gì được miêu tả trong truyện tranh.

Một điều đặc biệt thú vị mà game thủ và fan hâm mộ có thể nhận thấy đó là có thể chơi được trong Dragon Ball Z: Kakarot. Mặc dù ban đầu có nguồn tin cho rằng người chơi sẽ chỉ được đóng vai Goku trong Dragon Ball Z: Kakarot tuy nhiên giờ đây chúng ta đã biết rằng Gohan, Piccolo và Vegeta cũng sẽ đóng vai trò là những nhân vật có thể chơi được. Ngoài ra, các nhân vật như Chiaotzu, Krillin, Tien Shinhan và Yamcha sẽ hỗ trợ người chơi chiến đấu trong suốt Dragon Ball Z: Kakarot.

Nổi da gà với trailer đỉnh cao của Kakarot, xứng danh game nhập vai Dragon Ball hay nhất lịch sử - Ảnh 1.

Dưới bàn tay của những nhà phát triển đến từ CyberConnect 2 (những người đã làm nên thành công cho Asura's Wrath và Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Trilogy), người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng vào một sản phẩm game Dragon Ball chất lượng và độc đáo nhất từ trước đến nay. Với ngày phát hành Dragon Ball Z: Kakarot còn khá xa, vẫn còn khá nhiều thời gian đề Bandai Namco tiết lộ những cảnh quay mới và thêm chi tiết mới về tựa game của mình. Tuy nhiên, dựa trên mức độ "hào phóng" của nhà phát hành đến từ Nhật Bản thì chắc chắn sẽ có nhiều hình ảnh nữa mà game thủ và fan hâm mộ sẽ được xem qua trong tương lai gần.

Theo dự kiến, game sẽ được phát hành trên 3 nền tảng PC, Xbox One và PS4 vào mùa xuân năm 2020. Riêng với PC, Steam sẽ là cổng phát hành chính thức của game bên ngoài nước Nhật.