"Nổi da gà" với chế độ chơi multiplayer đỉnh cao của Call of Duty 2019

Real Madrid  - Theo Helino | 05/08/2019 03:26 PM

Call of Duty 2019 sẽ là bản tái khởi động của dòng game đình đám Modern Warfare, nhằm mục đích giới thiệu lại series đỉnh cao này đến cho thế hệ game thủ mới.

Thế giới mở trong chế độ chơi Spec Ops của Call of Duty: Modern Warfare thực sự cũng sẽ có nhiều yếu tố như một tựa game Battle Royale khi những người chơi sẽ được thả xuống bản đồ, thu thập trang thiết bị, vũ khí. Dự kiến, chế độ chơi Spec Ops của Call of Duty: Modern Warfare sẽ có khoảng 20 nhân vật để cho phép người chơi có thể tự do lựa chọn, cùng với đó là hệ thống 80 nhiệm vụ vô cùng đa dạng và hấp dẫn.

Nổi da gà với chế độ chơi multiplayer đỉnh cao của Call of Duty 2019 - Ảnh 1.

Được biết, Call of Duty 2019 sẽ là bản tái khởi động của dòng game đình đám Modern Warfare, nhằm mục đích giới thiệu lại series đỉnh cao này đến cho thế hệ game thủ mới. Đại tá Captain Price – người chỉ huy quen thuộc với những ai đã từng trải qua dòng game Modern Warfare sẽ quay trở lại và dấn thân vào một cuộc hành trình hoàn toàn mới. Cốt truyện trong game sẽ là sẽ xen kẽ giữa hai chiến dịch khác nhau gồm cuộc chiến chống khủng bố và một cuộc chiến chống các lực lượng xâm lược áp bức khác.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 10 cho PC, PS4 và Xbox One.