"Nổi da gà" với Black Ops 4 Zombie, trailer hay nhất lịch sử Call of Duty là đây chứ đâu

Nga0Du  - Theo Helino | 11/10/2018 03:41 PM

Kết hợp giữa nhiều yếu tố kinh dị, hùng tráng, sử thi và úp mở nhiều chi tiết đắt giá, Black Ops 4 Zombies: Blood of the Dead thực sự sở hữu một trong những trailer hay nhất lịch sử dòng game Call of Duty.

Với các game của dòng Call of Duty, phần chơi Zombies đã trở thành một phần không thể thiếu. Đương nhiên, Black Ops 4 cũng không phải là ngoại lệ. Mặc dù tựa game mới nhất này của Call of Duty sẽ thiên về phần chơi online, tuy nhiên việc để các game thủ thả sức bắn nhau với Zombies là điều mà Activision không thể quên.

Không những vậy, qua trailer mới nhất vừa công bố, Activision đã cho thấy họ không làm phần chơi Zombie chỉ để cho đủ. Đây là một sự đầu tư bài bản, kỹ càng và vô cùng tâm huyết. Kết hợp giữa nhiều yếu tố kinh dị, hùng tráng, sử thi và úp mở nhiều chi tiết đắt giá, Black Ops 4 Zombies: Blood of the Dead thực sự sở hữu một trong những trailer hay nhất lịch sử dòng game Call of Duty. Có lẽ chúng ta cũng không cần bàn thêm quá nhiều về sức hấp dẫn của trò chơi này, nó chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ trên toàn thế giới phải lấp tức móc hầu bao.

Theo dự kiến, Call of Duty: Black Ops 4 sẽ ra mắt vào ngày 12/10/2018, đồng loạt trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.