Nỗi ám ảnh khi có trong tay chiếc điện thoại của người lạ

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/11/2016 06:09 PM

Sara Is Missing đã làm tốt vai trò của mình khi mang đến cho người chơi một cảm giác rờn rợn, lạnh tóc gáy khi trải nghiệm.

Đã từ lâu, dòng game kinh dị đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trên các thiết bị di động. Sự tiến bộ của công nghệ, sự sáng tạo của loài người đã giúp cho các hãng phát triển game ngày càng có thêm nhiều sản phẩm mới lạ để ra mắt cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Và mới đây nhất, hãng Monsoonlab đã cho mang đến đứa con đầu lòng của mình mang tên Sara Is Missing - một game mobile mô phỏng kết hợp kinh dị đầy ám ảnh.

Sara Is Missing trailer

Trước hết, chúng ta có thể hiểu được cốt truyện trong Sara Is Missing thông qua những dữ liệu mà trò chơi giới thiệu. Cụ thể hơn, tình cờ bạn có được chiếc điện thoại của Sara - nhân vật chính trong câu chuyện. Tuy nhiên, cô nàng này đã mất tích một cách bí ẩn và nhiều khả năng cho rằng cô ta đang bị bắt cóc. Bằng mọi cách có thể, bạn đã mở khóa được chiếc điện thoại của Sara và liên lạc được với kẻ lạ mặt. Và cũng từ đây, mọi thứ trở nên rắc rối và đáng sợ hơn bao giờ hết.

Sara Is Missing không phải là một trò chơi đơn giản và nó đòi hỏi khá nhiều chất xám và vốn từ tiếng Anh của người chơi. Bằng cách truy cập vào các ứng dụng có sẵn trong chiếc điện thoại của Sara, bạn sẽ thu thập được hàng tá dữ liệu quan trọng như hình ảnh, video hay các email. Điều đáng nói, với bất cứ những gì mà bạn nhận được đều ẩn chứa trong đó những bí mật đó chính là chìa khóa để tìm thấy cô ấy.

Có thể nói, hãng phát triển Sara Is Missing đã rất khôn khéo khi lồng ghép các chi tiết một cách xuyên suốt trong người chơi trải nghiệm. Đa phần hành động của người chơi đều diễn ra theo sự sắp xếp của họ và thường là lựa chọn những câu trả lời trong tin nhắn với những người lạ, người bạn của Sara. Tuy nhiên, bạn cần phải đọc và hiểu từng câu chữ, chỉ một hành động lựa chọn sai lầm thì... Sara sẽ bị giết.

Quả thật, Sara Is Missing đã làm tốt vai trò của mình khi mang đến cho người chơi một cảm giác rờn rợn, lạnh tóc gáy khi trải nghiệm. Bên cạnh cách mà các dẫn chứng xuất hiện thì âm thanh trong trò chơi góp một phần không nhỏ khiến không gian thêm đáng sợ. Hãy chắc chắn rằng bạn đủ bản lĩnh để có thể trải nghiệm trò chơi trước khi tải về máy của mình.

Link tải game: Android