NobleChairs EPIC Series - Ghế chơi game đắt ngang bộ máy tính ngồi liệu có sướng?

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/10/2017 09:00 AM

Những hình ảnh cận cảnh chiếc NobleChairs EPIC Series tại Việt Nam cũng như những trải nghiệm về chiếc ghế chơi game siêu đắt này.

Cách đây không lâu, chúng tôi từng đưa tin về việc thương hiệu ghế chơi game cao cấp Noblechairs mới về Việt Nam với cái giá tương đối... trên trời, lên tới khoảng 12 triệu đồng - đủ để lắp hẳn một bộ máy tính chơi game tầm trung với CPU tương đối và VGA GTX 1050, RAM 8GB.

Vậy thì, loại ghế chơi game cực đắt này có điểm gì ấn tượng mà lại có mức giá cực cao, bỏ xa cả những cái tên nổi tiếng như DXRacer hay AKRacing vẫn thường được coi là xa xỉ ở nước ta từ trước? Sau đây là một số hình ảnh cận cảnh chiếc NobleChairs EPIC Series tại Việt Nam cũng như những trải nghiệm về sản phẩm:

Có thể thấy rằng NobleChairs EPIC Series được thiết kế mang nhiều nét mạnh mẽ, cứng cáp và có phần 'nam tính' một chút. Điểm gây ấn tượng mạnh của chiếc ghế này chính là các nguyên vật liệt thành phần tạo nên đều vô cùng đẳng cấp, từ bề mặt da láng mịn căng đều cho tới khung theo chắc chắn, chân vững chãi.

Độ hoàn thiện của từng chi tiết cũng vô cùng hoàn hảo, từng đường kim mũi chỉ đều mượt mà, không một chút lỗi nhỏ nào:


Bề mặt da căng, phẳng và cực đều.

Bề mặt da căng, phẳng và cực đều.


Từng đường kim mũi chỉ đều rất chi tiết.

Từng đường kim mũi chỉ đều rất chi tiết.


Tay ghế rất linh hoạt với khớp xoay 4 chiều, bề mặt kê làm bằng nhựa-cao su tổng hợp vừa êm vừa bền.

Tay ghế rất linh hoạt với khớp xoay 4 chiều, bề mặt kê làm bằng nhựa-cao su tổng hợp vừa êm vừa bền.


NobleChairs EPIC có thể ngả lưng 135 độ, tính năng Rocking 12 độ cũng rất tuyệt vời.

NobleChairs EPIC có thể ngả lưng 135 độ, tính năng Rocking 12 độ cũng rất tuyệt vời.

Sau khi soi xét tỉ mỉ từ đầu đến chân thì chúng ta sẽ cùng đi tới phần quan trọng nhất của một chiếc ghế, đó là cảm giác 'ngồi'. Cần khẳng định rằng NobleChairs EPIC Series đem lại những trải nghiệm vô cùng khác biệt so với toàn bộ các dòng ghế chơi game khác trên thị trường.

Cụ thể thì NobleChairs EPIC Series đem lại cảm giác ngồi vô cùng 'cứng' khi bạn đặt mông xuống ghế. Thế những kỳ lạ là sau khi an toạ một lúc thì chính độ cứng này lại tạo ra sự dễ chịu riêng bởi đệm phía dưới vẫn cực êm mông, chỉ là nó không 'lún' mà thôi.

Được biết, thiết kế đệm này nhằm tạo ra cảm giác dễ chịu nhất cho game thủ trong thời gian dài ngồi chơi mà hoàn toàn không bị tác động tới hệ xương khớp. Các loại ghế êm hơn và tụt hẳn người xuống thông thường sẽ tạo ra sự 'sướng' ban đầu nhưng nếu ngồi lâu với tư thế thẳng, tập trung thì lại không tốt cho lắm!

NobleChairs EPIC Series có phần lưng ngả được thiết kế hơi cong, ôm khít lưng người dùng nên tạo ra cảm giác rất thoải mái. Khung thép và chân chắc chắn cũng là một điểm nhấn quan trọng khi game thủ không bao giờ bị rung lắc, ngả nghiêng khi sử dụng.

Ngoài ra, cũng cần phải khẳng định rằng chiếc ghế NobleChairs EPIC Series thực sự là một đồ nội thất rất đẹp và sang trọng, phần nào khẳng định cá tính riêng cũng như gu thẩm mỹ của game thủ lựa chọn.

Thực sự thì với cái giá lên tới 12 triệu đồng thì NobleChairs EPIC Series sẽ khiến cho đại đa phần game thủ Việt chỉ dám... mơ ước. Song nếu như có điều kiện tài chính dư giả thì đây là một sản phẩm rất đáng giá! Tham khảo thêm về các mẫu ghế NobleChairs được bán tại Việt Nam.

Có thể bạn chưa biết: Việt Nam xuất hiện ghế chơi game 12 triệu đồng, ngang bộ máy tính tầm trung