No xôi chán chè, nam game thủ thẳng chân đá người yêu ảo từng 'bao' mình trong game

RED  - Theo Helino | 02/03/2018 07:03 PM

 
  thích

Đây đúng là một bài học đắt giá cho các game thủ đang mong chờ gặp được một 'tình yêu đẹp' trong thế giới game online.

Câu chuyện tìm được người yêu trong thế giới ảo vốn vô cùng hấp dẫn đối với các game thủ cả nam lẫn nữ. Quả thực đây vốn là một thứ 'cổ tích' thời hiện đại, được không ít nam thanh nữ tú mê game ao ước trở thành hiện thực. Tất nhiên là không ít quả ngọt đã hình thành khiến cho mọi người phải thầm ghen tị, nhưng bên cạnh đó thì cũng chẳng ít trái đắng.

Điển hình như mới đây một bạn nữ đã đăng đàn 'bóc phốt' anh chàng game thủ điển trai chơi Blade and Soul và Liên Minh Huyền Thoại, vốn là người yêu cũ của chị gái mình nhưng đã nhanh chóng 'đá' tình nhân sau một thời gian 'no xôi chán chè' bằng một lý do không thể nào mà lố bịch hơn nổi: Đi sinh nhật bạn được tỏ tình rồi đồng ý luôn...

Cụ thể câu chuyện được kể lại như sau:

"CHUYÊN MỤC 1001 LÝ DO CHIA TAY HÃM.

Anh chị em chơi BnS với LOL để ý nick mà né nhé.

Chuyện là thanh niên này yêu bà chị tôi, chuyện không có gì đáng nói nếu như bà kia không béo (em xin lỗi bệ hạ tước) và ở xa. Thanh niên đào mỏ bà chị tôi từng tí một rồi đùng cái chia tay với lý do chẳng thể hãm hơn: ANH ĐI SINH NHẬT BẠN ĐƯỢC TỎ TÌNH LỠ ĐỒNG Ý RỒI. À vâng loại đàn ông có chính kiến quá, có người yêu rồi mà được tỏ tình cái hôn con gái nhà người ta luôn. Tiếp tục là 1 tràng lan đại hải biện minh với lý do anh có tình em có tiền ngại gì không đổi. Ơ thế hoá ra anh là ZAI BAO à. Tội bạn nữ tỏ tình quá".

Toàn bộ đoạn chat đã được đăng tải trên topic 'bóc phốt' kể trên, rõ ràng như ban ngày và tất nhiên là nam game thủ cũng nhận được vô vàn gạch đá bởi lý do chia tay trời ơi đất hỡi kể trên!

Điều đáng chú ý hơn là bạn nữ 'bị đá' đã một thời gian dài chơi cùng anh ta trong thế giới ảo, chi khá nhiều tiền để 'bao' hắn chơi, mua đồ in - game cũng như tham gia sự kiện... Thế nhưng đến khi chán thì lại nhanh chóng bị đá thẳng cẳng. Nguyên nhân thì tương đối rõ ràng là do ngoại hình của cô không được bắt mắt cho lắm, thêm nữa lại ở xa nên không quản lý được.

Rất nhiều game thủ đã lên tiếng chỉ trích thanh niên này là lừa tình lừa tiền người ta rồi bỏ chạy khi cảm thấy đã no xôi chán chè. Hơn nữa lại còn bày trò bao biện với cái lý do quá ư là lố bịch, chẳng có nổi dũng khí nói thật cho người kia biết.

Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại rằng cô nàng game thủ này đã quá dại dột, chỉ vì một tình yêu ảo mà bỏ ra quá nhiều vốn liếng, để rồi nhận lại sự đả kích lớn cả về tinh thần lẫn vật chất... Dù sao thì ở trong thế giới game cũng không nên 'đầu tư' nhiều tới như vậy để rồi nhận quá nhiều thiệt hại cho bản thân mình, ăn một cú lừa đau đớn!

Đây đúng là một bài học đắt giá cho các game thủ đang mong chờ gặp được một 'tình yêu đẹp' trong thế giới game online. Nên nhớ rằng nơi đâu cũng có người xấu kẻ tốt, cần phải cẩn thận với mọi đối tượng kẻo ăn quả đắng không biết chừng...

Tranh cãi việc game thủ ra quán chụp trộm ảnh "người trong mộng" rồi up lên Facebook xin tư vấn là "rác rưởi"?