Nở rộ dịch vụ "cafe ngủ" ở Nhật Bản: Bỏ tiền triệu chỉ để được ngủ bên cạnh gái xinh

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2020 09:45 AM

Tùy vào số tiền bỏ ra, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ cũng như hình thức ngủ và được các cô gái xinh đẹp phục vụ. Tất nhiên, chỉ đơn thuần là ngủ thôi nhé.

Nhật Bản vốn luôn nổi tiếng là đất nước đi đầu trong việc sáng tạo, hưởng ứng các loại hình dịch vụ cực kỳ độc đáo và lạ mắt. Và mới đây thôi, cộng đồng mạng lại vừa được một phen xôn xao khi chứng kiến một phong cách cafe kiểu mới của xứ sở mặt trời mọc, đó chính là cafe ngủ.

Nghe qua thì có vẻ hơi nhạy cảm, thế nhưng, tới với những quán cafe này, khách hàng chỉ đơn giản là lựa chọn một giấc ngủ đúng nghĩa, đi kèm với dịch vụ đi kèm cùng nhân viên đều là những cô gái xinh đẹp. Theo đó, "thực đơn" của quán cũng vô cùng phong phú, khi khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức như được nhân viên vỗ lưng hay mượn đùi của nhân viên để làm gối. Tùy theo độ dài của giấc ngủ cũng như các tùy chọn thêm mà giá tiền sẽ thay đổi. Được biết, mức giá rẻ nhất của dịch vụ thường rơi vào khoảng 40$ (gần một triệu VND), trong khi gói cao cấp nhất là khoảng 400$ (gần 10 triệu VND).

Nở rộ dịch vụ cafe ngủ ở Nhật Bản: Bỏ tiền triệu chỉ để được ngủ bên cạnh gái xinh - Ảnh 1.

Khách hàng có thể ngủ cùng các cô gái xinh đẹp, tất nhiên là chỉ ngủ và không hề được phép tiến xa hơn

Ngoài ra, loại hình này đã nhanh chóng phát triển ở Nhật Bản, thậm chí còn phát triển tới cỡ mà khách hàng hoàn toàn có thể "thuê" nhân viên - vẫn là những cô gái xinh đẹp đi công viên giải trí với mình trong 6 tiếng với mức giá trên cả chục triệu đồng. Tất nhiên, toàn bộ những hành động tiếp xúc nhạy cảm nằm ngoài bảng nội quy và làm cho nhân viên cảm thấy không thoải mái đều sẽ bị cấm triệt để. Tuy vậy, bảng nội quy vẫn tương đối mở, khi khách hàng hoàn toàn có thể bỏ thêm 5.000 yên (khoảng hơn 1 triệu VND) để ôm nhân viên khi ngủ với điều kiện không được đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm.

Nở rộ dịch vụ cafe ngủ ở Nhật Bản: Bỏ tiền triệu chỉ để được ngủ bên cạnh gái xinh - Ảnh 2.

Để được gố đầu lên đùi nhân viên, khách hàng cũng phải trả thêm chi phí dịch vụ

Đương nhiên, để đảm bảo mọi thứ luôn trong tầm kiểm soát cũng như bảng nội quy được tuân thủ nghiêm ngặt, bên ngoài mỗi phòng "cafe" luôn có ít nhất một bảo vệ túc trực canh gác để phòng ngừa nếu như khách hàng có những hành động quá đáng.

Quả là một loại hình kinh doanh dịch vụ độc đáo. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng cũng phải bàn tán khá nhiều đó là không hiểu tại sao nó lại được coi là cafe ngủ, trong khi từ đầu tới cuối, chữ cafe gần như không liên quan trong toàn bộ câu chuyện. Thêm nữa, rõ ràng khách hàng tới đây cũng chỉ để ngủ chứ chẳng mấy ai cần uống cafe.