Nỗ lực thay đổi ngoại hình, cô nàng nữ sinh Việt lột xác chóng mặt khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng "Vịt hóa thiên nga" là có thật

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2020 11:46 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Nhìn những hình ảnh trước và sau của cô nàng nữ sinh, cộng đồng mạng cũng không khỏi ngạc nhiên trước sự lột xác.

Có thể nói trên đời, không có phụ nữ xấu, chỉ có những người chưa dậy thì hoặc giảm cân thành công mà thôi. Và mới đây, cộng đồng mạng trên Facebook cũng đang xôn xao về màn lột xác đáng kinh ngạc của một cô nàng nữ sinh lớp 12 tại Việt Nam.

Cụ thể, nhân vật đang được nhắc tới chính là nữ sinh Huỳnh Hàn Trúc Lâm (sinh năm 2002, Phú Yên), hiện đang học lớp 12, trường THPT Lê Lợi. Cô nàng vừa chia sẻ câu chuyện giảm cân đầy nghị lực của mình khi giảm một mạch từ 70kg xuống chỉ còn 49kg. Được biết, trước kia cô nàng vốn sở hữu ngoại hình khá nhỏ nhắn, nhưng khi bước vào năm lớp 9 và bắt đầu dậy thì, cân nặng bỗng tăng lên một cách chóng mặt. Và điều này khiến cho nàng nữ sinh cảm thấy rất áp lực, thậm chí từng trải qua quãng thời gian đầy tủi thân vì ngoại hình.

Nỗ lực thay đổi ngoại hình, cô nàng nữ sinh Việt lột xác chóng mặt khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng Vịt hóa thiên nga là có thật - Ảnh 1.

Hình ảnh ở quãng thời gian lớp 9 của cô nàng

"Năm lớp 10 bạn bè trêu chọc mình là mập mặc áo dài nhìn như cái lu, có người khác lại gọi mình là "cục thịt mỡ vĩ đại", Lâm chia sẻ. Và có lẽ, đó cũng là động lực để cô nàng bắt đầu chế độ giảm cân nghiêm ngặt. Từ việc chăm chỉ tập luyện gym, yoga cho tới việc thực hiện chế độ ăn nghiêm khắc. Để rồi giờ đây, sau khi giảm cân thành công, thay vì cụm từ "mập" như trước, cô nàng bắt đầu được nhìn nhận như một hot girl thế hệ 2K thật sự.

Nỗ lực thay đổi ngoại hình, cô nàng nữ sinh Việt lột xác chóng mặt khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng Vịt hóa thiên nga là có thật - Ảnh 2.

Nhan sắc của nàng hot girl sau khi giảm cân

Thậm chí mới đây, cô bạn đã dành được danh hiệu Khuôn mặt khả ái trong cuộc thi Nữ sinh duyên dáng của trường năm 2019. Thế mới thấy sức mạnh của giảm cân là lớn tới cỡ nào.

Nỗ lực thay đổi ngoại hình, cô nàng nữ sinh Việt lột xác chóng mặt khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng Vịt hóa thiên nga là có thật - Ảnh 3.

Nhan sắc của cô nàng hot girl giờ đây trông khác hẳn so với hình ảnh trước đó

Nỗ lực thay đổi ngoại hình, cô nàng nữ sinh Việt lột xác chóng mặt khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng Vịt hóa thiên nga là có thật - Ảnh 4.

Chẳng ai nghĩ trước đó, nàng hot girl từng bị chê bai về ngoại hình