Nỗ lực hoàn thiện tính năng game, nhà phát triển Call of Duty: Warzone tiếp tục khiến người chơi bức xúc

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2022 05:44 PM

 
  thích

Nhà phát triển tựa game vẫn đang kiên trì bảo vệ cho sự thay đổi giao diện tải gần đây sau khi bị cơ số người chơi chỉ trích trên mạng xã hội.

Bên cạnh những ưu điểm của mình, không thể phủ nhận những lỗi tính năng vẫn tồn tại trong Call of Duty: Warzone bị cộng đồng fan liên tục lên tiếng và yêu cầu sự thay đổi từ bộ phận chịu trách nhiệm. Về phía nhà phát hành của tựa game, họ cũng không phải là không có tín hiệu nỗ lực “vá lỗi" thế nhưng đó dường như là chưa đủ với sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Nỗ lực hoàn thiện tính năng game, nhà phát triển Call of Duty: Warzone tiếp tục khiến người chơi bức xúc - Ảnh 1.

Ví thử như chuyện, giao diện tải game của người dùng trong trò chơi vừa có một bản sửa đổi rất nhẹ. Cụ thể, trò chơi hiện đặt lại con trỏ lựa chọn ở đầu màn hình lựa chọn tải, trong khi trước đây nó được sử dụng để ghi nhớ lựa chọn tải cuối cùng của người chơi.

Được biết điều này là một trong những yếu tố quan trọng của bất kỳ trò chơi Call of Duty hiện đại nào, vì chúng cho phép người chơi chuyển đổi nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả giữa các thiết lập vũ khí và thiết bị hoàn toàn khác nhau, tùy thuộc vào tình huống hiện tại. 

Nỗ lực hoàn thiện tính năng game, nhà phát triển Call of Duty: Warzone tiếp tục khiến người chơi bức xúc - Ảnh 2.

Với sửa đổi này, cộng đồng hiện đang rất khó chịu vì người chơi hiện cần học lại cách chuyển đổi nhanh chóng giữa các lần tải mà không chọn sai tùy chọn còn Ted Timmins - Giám đốc sáng tạo cấp cao làm việc tại Warzone thì khẳng định rằng đây là một sự thay đổi tốt.      

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên người chơi Warzone không hài lòng với những thay đổi tải mới từ NPH.

https://gamek.vn/no-luc-hoan-thien-tinh-nang-game-nha-phat-trien-call-of-duty-warzone-tiep-tuc-khien-nguoi-choi-buc-xuc-20220627154114295.chn