Nintendo Switch chỉ lộ video cài đặt đã hút đến 1,6 triệu người xem, chắc chắn là máy chơi game hot nhất 2017 rồi

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2017 04:52 PM

 
  thích

Chỉ vài phút bật tắt giao diện menu chính của Nintendo Switch mà có tới gần 2 triệu lượt view, chứng tỏ nó quá hot

Kể từ khi chiếc máy Nintendo Switch chính thức được giới thiệu vào ngày 13/01 vừa qua tại New York, cơ bản là cả thế giới đã phát điên đúng nghĩa đen với chiếc máy chơi game cực kỳ độc đáo này thay vì nghi ngờ nó sau khi xem đoạn clip giới thiệu đầu tiên mà Nintendo tung ra hồi tháng 10 năm ngoái. "Sáng tạo", "tuyệt vời", đó là những mỹ từ mà bất kỳ ai cũng dành tặng cho chiếc máy chơi game "biến hình" mới toanh của Nintendo.

Mới đây, một game thủ quá may mắn đã bất ngờ nhận được chiếc máy Switch đầu tiên, sớm hơn 2 tuần so với lịch phát hành của Nintendo. Vì quá háo hức, anh chàng có nickname trên diễn đàn NeoGAF 'hiphoptherobot' đã ngay lập tức quay video clip khởi động chiếc máy cũng như giao diện menu chính của Nintendo Switch. Thật bất ngờ, chỉ một đoạn clip chưa đầy 3 phút đã thu hút tới gần 1,7 triệu lượt xem, dù rằng hiện tại vẫn chưa có tựa game nào ra mắt trên Nintendo Switch mà chỉ... lượn lờ trong những tùy chọn menu chính của chiếc máy chơi game.

Nintendo Switch là một chiếc máy chơi game "biến hình" với phần chính là một máy tính bảng có màn hình cùng cổng kết nối với dock sạc kiêm cổng xuất hình ảnh ra màn hình TV cỡ lớn, cho phép bạn chơi game tại nhà một cách thoải mái. Cùng với đó là một tay cầm chơi game truyền thống, Nintendo Switch còn đi kèm với tay cầm Joy Con với dáng vẻ không khác gì bộ gamepad của máy điện tử 4 nút ngày xưa, chỉ khác ở chỗ nó là tay cầm không dây và có thể lắp ngay vào máy để chơi game khi bạn đang ở ngoài đường.

Thiết kế của Nintendo Switch được cho là sự kết hợp giữa máy Console truyền thống và máy Handheld cầm tay. Người chơi vừa có thể dùng tay cầm chơi game, vừa có thể chơi game thông qua màn hình cảm ứng giống như chơi game trên di động.