Nintendo mời ngôi sao phim người lớn Airi Satou về quảng cáo cho Switch

TVG  - Theo Helino | 17/02/2019 10:30 AM

 
  thích

Theo những gì mà Nintendo chia sẻ thì trong game, game thủ sẽ có nhiệm vụ cung cấp các gợi ý, lời khuyên cho nữ diễn viên phim người lớn Airi Satou cũng như cosplayer Yui Uno và Inori Hanamiya, để các idol hoàn thành màn chơi cờ shogi của mình.

Hiện nay, ngành công nghiệp JAV tại Nhật Bản là một trong những ngành có trị giá nhiều tỷ USD. Không chỉ phổ biến tại Nhật, phim người lớn còn có ảnh hưởng rất lớn đến nhiều quốc gia trên thế giới. Nhận thấy được tiềm năng này, rất nhiều nhà sản xuất game đã mời các ngôi sao phim người lớn tham gia những tựa game của mình. Tiêu biểu nhất có thể kể đến đó chính là dòng game Yakuza, khi dòng game này gặt hái được rất nhiều thành công từ các diễn viên phim người lớn.

Nintendo mời ngôi sao phim người lớn Airi Satou về quảng cáo cho Switch - Ảnh 1.

Cũng theo trào lưu đó, Nintendo cũng đã chi hàng ngàn USD để mời nữ diễn viên người lớn vô cùng nổi tiếng Airi Satou cũng như cosplayer Yui Uno và Inori Hanamiya để tham gia vào tựa game Oshiete Onedari Shogi (Teach Me Japanese Chess Pretty Please) - một tựa game chơi cờ shogi trên hệ máy Nintendo Switch.

Nintendo mời ngôi sao phim người lớn Airi Satou về quảng cáo cho Switch - Ảnh 2.

Theo những gì mà Nintendo chia sẻ thì trong game, game thủ sẽ có nhiệm vụ cung cấp các gợi ý, lời khuyên cho nữ diễn viên phim người lớn Airi Satou cũng như cosplayer Yui Uno và Inori Hanamiya, để các idol hoàn thành màn chơi cờ shogi của mình. Nếu thắng, game thủ sẽ nhận được những hình ảnh và clip của 3 idol khi họ đang mặc bikini, trang phục hầu gái và hơn thế nữa. Có tổng cộng hơn 1.300 bức ảnh, 30 clip và DLC cho game thủ tha hồ mà ngắm. Ngoài ra, tựa game này có một chế độ được gọi là "Mama ga kita moodo" (tiếng Anh là Mom Showed Up Mode) giúp chuyển thành một màn hình khác để đề phòng khi mẹ của người chơi nhìn thấy, tránh các rắc rối không đáng có.

Nintendo mời ngôi sao phim người lớn Airi Satou về quảng cáo cho Switch - Ảnh 3.

Mặc dù không có ảnh khoả thân tuy nhiên tựa game này được xếp vào hạng Cero D (17 tuổi trở lên) để tránh việc các game thủ chưa đến tuổi chơi. Trong đoạn trailer giới thiệu game, Nintendo còn không giới thiệu Satou là một nữ diễn viên phim người lớn, mà thay vào đó đặt biệt danh cho Satou là "em gái 2.5D của bạn".

Nintendo mời ngôi sao phim người lớn Airi Satou về quảng cáo cho Switch - Ảnh 4.

Trên Twitter chính thức của Satou, nữ diễn viên này cũng đã đăng tải những bức ảnh hậu trường ghi âm giọng nói cho Oshiete Onedari Shougi. Bạn có thể thấy khuôn mặt vô cùng dễ thương của nữ diễn viên người lớn vô cùng nổi tiếng này.

Nintendo mời ngôi sao phim người lớn Airi Satou về quảng cáo cho Switch - Ảnh 5.