Nintendo lên lịch ra mắt game mới, lấy nhân vật chính là các chú lùn xì trum

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 03/10/2022 09:32 AM

(Tổ Quốc) - Tựa game mới của Nintendo đang tạo nên sự háo hức cho không ít người chơi.

Nintendo lên lịch ra mắt game mới, lấy nhân vật chính là các chú lùn xì trum

Các nhân vật xì trum đã trở thành một phần trong tuổi thơ của không ít game thủ Việt, thông qua các bộ truyện, phim nổi tiếng. Mới đây, Nintendo đã khiến cho không ít người chơi phải cảm thấy háo hức khi tiếp tục khai thác chủ đề này, với việc cho ra mắt một tựa game đua xe mới, lấy nhân vật chính là các chú lùn xì trum. Tựa game mang tên Smurf Kart.

Nintendo lên lịch ra mắt game mới, lấy nhân vật chính là các chú lùn xì trum - Ảnh 1.

Smurf Kart sẽ lấy nhân vật chính là những chú xì trum đáng mến

Được biết, trò chơi sẽ bao gồm 20 đường đua khác nhau, và đều được lấy bối cảnh là những địa điểm không còn xa lạ với người hâm mộ của xì trum. Chưa kể, số lượng nhân vật cũng được lấy cảm hứng từ thương hiệu này, với 12 xì trum, đi kèm với đó là những thuộc tính, năng lực khác biệt. Nhiệm vụ của người chơi, không gì khác chính là điều khiển những chiếc xe của mình vượt qua các chướng ngại vật, sự ngăn cản từ phía hệ thống đường đua cũng như cạnh tranh từ các xì trum khác để trở thành chú xì trum nhanh nhất trong làng.

Nintendo lên lịch ra mắt game mới, lấy nhân vật chính là các chú lùn xì trum - Ảnh 2.

Trò chơi sẽ có 20 đường đua, đều lấy những bối cảnh quen thuộc mà các fan xì trum rất dễ nhận ra

Bản thân Nintendo đã quá nổi tiếng với các trò chơi đua xe của mình, khi mà Mario Kart mỗi mùa luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên hệ máy Nintendo Switch. Và với những tính năng mới mẻ, cộng thêm một bối cảnh xì trum cực kỳ khác biệt, nhiều người đang hy vọng Smurf Kart sẽ còn vượt qua được những gì mà Mario Kart 8 Deluxe - một trong những trò chơi bán chạy nhất trên Nintendo Switch làm được.

Hiện tại, Smurf Kart đang trong giai đoạn hoàn thiện những khâu cuối cùng và sẽ dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.