Ninja "Việc Apex Legends vượt qua Fortnite là điều không thể"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 10/02/2019 05:00 PM

Apex Legends
04/02/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ninja có phần hơi tự tin thái quá thì phải.

Mặc dù chỉ mới phát hành được vài ngày, thế nhưng Apex Legends đã nhanh chóng để lại dấu ấn sâu đậm trong thị trường game thế giới với vô số kỷ luc được nó thiết lập. Các game thủ đã đành, ngay cả những streamer nổi tiếng như Shroud hay Dr Disrespect cũng phát cuồng vì nó. Và Ninja - streamer phổ biến nhất của Fortnite cũng không phải là một ngoại lệ.

Đáng chú ý ở đây, Fortnite đang là tựa game mà Apex Legends cạnh tranh trực tiếp về thị phần trong dòng game sinh tồn. Mặc dù được coi là tựa game số một thế giới hiện nay, nhưng nên nhớ rằng, ở thời điểm khởi đầu Fortnite chẳng là gì so với PUBG. Và Apex Legends cũng hoàn toàn có thể đi vào con đường phát triển tương tự. Thế mới xảy ra câu chuyện các fan hâm mộ cực kỳ tò mò về cảm nghĩ của Ninja và liệu anh chàng này có cho rằng Apex Legends đủ sức vượt mặt Fortnite trong tương lai.

Ninja Việc Apex Legends vượt qua Fortnite là điều không thể - Ảnh 1.

Apex Legends đang được coi là kẻ thách thức mới của Fortnite

Đứng trước câu hỏi này, Ninja mặc dù cũng là một tín đồ của Apex Legends nhưng vẫn đứng về phía của Fortnite - tựa game đã mang tới cho anh sự nghiệp như ngày hôm nay.

"Tôi cho rằng bất cứ tựa game nào cũng có thể vượt mặt được Fortnite, tuy nhiên xác suất là vô cùng thấp" Ninja chia sẻ "Còn về trò chơi này ư, mọi người vẫn cứ nghĩ rằng nó có thể tốt hơn Fortnite, cứ để thời gian trả lời đi. Tôi thì vẫn nghĩ là gần như không thể".

"Tôi nghĩ rằng sẽ chẳng có một trò chơi nào làm được những gì mà Fortnite đã đạt được, đặc biệt là khi Epic Games không bao giờ dừng lại và luôn đưa ra những bản cập nhật mới nhất khá thú vị".

Ninja bị cuốn bởi Apex Legends nhưng vẫn cho rằng Fortnite là số 1

Có khá nhiều người tin rằng vị thế thống trị của Fortnite ở dòng game sinh tồn đang bị đe dọa nghiêm trọng sau sự trỗi dậy của Apex Legends nhất là khi nó có một khởi đầu hoàn hảo, vơi 10 triệu người chơi chỉ trong chưa tới một tuần phát hành. Mặc dù các chỉ số so sánh đôi khi không mang nhiều ý nghĩa, nhưng nếu xét tới bối cảnh mà EA đã không đầu tư quá nhiều về mặt quảng cáo thì có thể thấy, Apex Legends đã thật sự làm nên thành công nhờ vào chính nội dung của nó.

Mặc dù vẫn còn một chặng đường rất dài nếu như muốn vượt mặt Fortnite, thế nhưng không thể phủ nhận rằng nhà phát hành Reverawn có tương đối nhiều lợi thế, nhất là khi họ có thể học chính con đường mà Fortnite đã từng làm để vượt mặt PUBG - tựa game mà lúc ấy chẳng ai nghĩ sẽ có ngày xuống dốc và bị Fortnite bỏ xa tới như vậy. Và việc phát hành miễn phí có lẽ là bước mở đầu trên con đường này của Apex Legends.