Ninja Spinki Challenges - Game mới của Nguyễn Hà Đông đã chính thức ra mắt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2017 08:17 PM

Trong ngày hôm nay thì Ninja Spinki Challenges đã xuất hiện trên cả 2 chợ ứng dụng lớn Google Play và App Store.

Như chúng tôi đã thông tin trước đó, Nguyễn Hà Đông sau thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu đã quyết định trở lại với thông báo về việc phát hành một game mobile mới đầy hứa hẹn mang tên Ninja Spinki Challenges. Đây là sản phẩm được DOTGEARS (công ty do Nguyễn Hà Đông sáng lập) phát triển và hợp tác với nhà phát hành Obokaidem của Nhật Bản.

Theo dự kiến, Ninja Spinki Challenges sẽ được cha đẻ Flappy Bird ấn định ra mắt vào ngày 15/12 vừa qua. Tuy nhiên, vì một vài sự cố nhỏ cũng như để có thêm thời gian hoàn thiện kỹ hơn trò chơi mà Nguyễn Hà Đông cùng với nhà phát hành Nhật Bản đã quyết định rời ngày phát hành sang 26/01/2017.

Và đúng như lời hứa hẹn, trong ngày hôm nay thì Ninja Spinki Challenges đã xuất hiện trên cả 2 chợ ứng dụng lớn Google Play và App Store. Hiện tại, game thủ quan tâm đã có thể dễ dàng tải và cài đặt game miễn phí.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Ninja Spinki Challenges được thiết kế với nền tảng đồ họa pixel, giống với những sản phẩm mà Nguyễn Hà Đông đã từng ra mắt trước đó. Mọi chi tiết nền, tạo hình nhân vật trong game không quá cầu kỳ nhưng vẫn dễ dàng phân biệt nhờ vào từng khoang màu khác nhau.

Về gameplay, mặc dù là một tựa game giải trí đơn giản nhưng Ninja Spinki Challenges lại mang đến nhiều chế độ chơi khác nhau. Trước hết, người chơi có thể làm quen với từng cách chơi thông qua những màn thử thách nhỏ với độ khó tăng dần. Đây là cách chơi theo từng màn với thời gian ngắn nên độ khó sẽ phụ thuộc vào màn chơi sau. Điểm chung của các chế độ chơi là đều thông qua việc vuốt qua lại trên màn hình.

Tính năng chơi vô tận trong Ninja Spinki Challenges hiện đang là lựa chọn được đông đảo game thủ quan tâm nhất. Với tính năng này, bạn có thể chơi đến khi nhân vật của mình bị "chết" và số điểm sẽ được tính ứng với số sao xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình.

Nhìn chung, Ninja Spinki Challenges là một tựa game giải trí thú vị với nhiều chế độ khác nhau để người chơi thay đổi. Trò chơi được đánh giá là dễ dàng hơn so với đàn anh của mình là Swing Copters và Flappy Bird.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android