Ninja Slash - Mỏi tay chặt chém "vô tận" giữa Ninja vs Zombies

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/03/2017 05:35 PM

Ninja Slash là một game mobile mang phong cách Endless Runner kinh điển nhưng lồng ghép thêm những màn chặt chém Zombie cực đã tay.

Không giống những sản phẩm cùng thể loại là phải chạy trốn trước sự truy đuổi của một đám người hay vật nào đó, ở Ninja Slash lại hoàn toàn ngược lại. Game mobile này đã được thiết lập để nhân vật của người chơi tự động chiến đấu với đám Zombie mỗi khi chúng tiến gần.

Tuy nhiên, người chơi cần phải vận dụng các chiêu thức tấn công một cách hợp lý bởi mỗi loại zombie lại sở hữu chỉ số sức mạnh, điểm yếu riêng. Với những con xác sống bình thường, bạn có thể tấn công trực tiếp, nhưng với những con zombie to lớn hơn nhưng không có mũ bảo hiểm thì hãy tấn công chúng từ trên cao xuống,... Nếu cảm thấy nhân vật của mình chưa đủ khỏe để đấu lại những con Zombie to lớn thì hãy tránh cái mặt chúng ra.

Đám zombie sẽ xuất hiện ngày một nhiều và gia tăng về số lượng nên người chơi sẽ phải cố gắng hạ gục số lượng zombie nhiều nhất có thể trong các màn chơi. Với thanh kiếm sắc bén trong tay, chàng ninja của chúng ta có thể chém ngang chém dọc tùy thích vào đám zombie, vấn đề nhận diện kẻ thù và phản ứng kịp thời sẽ là những yếu tố chính giúp bạn chiến thắng ở các màn chơi.

Có lẽ điểm mạnh nhất trong Ninja Slash so với các tựa game runner khác đó là sự đa dạng trong các màn chơi. Tiến trình cụ thể dựa vào các nhiệm vụ, hạ gục một số lượng Zombie cụ thể trên tổng số và mỗi lần trải nghiệm trò chơi, các bạn sẽ được xếp ngẫu nhiên ở một môi trường khác nhau và điều hấp dẫn hơn đó là hình thức của các giai đoạn luôn được làm mới. Mỗi một màn chơi lại có những thử thách và những chướng ngại vật khác nhau, chẳng hạn như chiến đấu trên những mái nhà, trong các khu rừng hoặc ở một võ đường.

Cách thức điều khiển trên màn hình cảm ứng hoạt động khá mượt mà và không xảy ra tình trạng giật lah nào cả, thiết kế đồ họa của game đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn có những nét đặc sắc và hấp dẫn riêng biệt. Giao diện gọn nhẹ không tốn quá diện tích giúp người chơi có thể quan sát và điều khiển nhân vật một cách thoải mái nhất.

Dù chưa hẳn là tựa game chạy vô tận đặc sắc và nổi bật nhưng Ninja Slash vẫn được cộng đồng đánh giá cao nhờ đồ họa hoạt hình độc đáo, ngộ nghĩnh, đi kèm lối chơi "chặt chém" đã tay thích hợp để giải trí trong thời gian ngắn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm TẠI ĐÂY.