Ninja lập kỷ lục mới 400 triệu lượt xem stream, một con số 'khủng khiếp'

RED  - Theo Helino | 08/01/2019 05:04 PM

Số người xem stream của Ninja gấp hơn 4 lần dân số Việt Nam đấy...

Nhắc tới Ninja thì chắc chắn là chẳng có game thủ nào lạ gì bởi đây chính là streamer hot nhất hành tinh này trong thời điểm hiện tại. Sự nghiệp của anh chàng ngày một thăng tiến nhanh chóng và mới đây kênh Twitch còn đạt tới kỷ lục 400 triệu lượt xem trực tiếp, quả thực là không thể tin nổi.

Ninja lập kỷ lục mới 400 triệu lượt xem stream, một con số khủng khiếp - Ảnh 1.

Đây là thông tin được chính Ninja tự hào công bố trên trang cá nhân Twitter của mình. Chính streamer này cũng cho rằng đây là một con số... điên rồ và không nghĩ rằng bản thân có thể đạt được đến dấu ấn mang tính 'lịch sử' này.

Để bạn hình dung được con số 400 triệu lớn đến mức nào, thì hãy so sánh với... dân số Việt Nam mới tiệm cận 100 triệu người trong năm 2018 mà thôi. Tức là người xem Ninja chơi trên stream gấp tới 4 lần dân số nước ta, quá là kinh khủng!

Ninja lập kỷ lục mới 400 triệu lượt xem stream, một con số khủng khiếp - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, Ninja đã tiết lộ một số thông tin đáng chú ý về thu nhập của mình lên tới 10 triệu USD, tương đương khoảng 230 tỷ đồng (chưa trừ thuế). Tuy nhiên anh chàng phải làm việc vô cùng vất vả khi stream liên tục hơn 12 tiếng mỗi ngày. Tính riêng tựa game yêu thích Fortnite thì Ninja đã chơi tới hơn 4000 giờ...

Ninja lập kỷ lục mới 400 triệu lượt xem stream, một con số khủng khiếp - Ảnh 3.

Dành cho những ai chưa biết, Ninja tên thật là Richard Tyler Blevins, anh vừa qua đã trở thành streamer trên nền tảng Twitch đầu tiên đạt 10 triệu lượt theo dõi và vẫn đang tăng lên một cách chóng mặt. Để có được thành công như hiện nay, chính là do công của Fortnite - một tựa game Battle Royale đang rất hot đã mang đến danh tiếng cho Ninja và đây cũng là tựa game mà anh livestream chính hiện giờ.