Ninja Làng Lá Mobile tặng 500 Giftcode siêu vip mừng ra mắt thành công

Chibi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/08/2020 11:48 AM

Ninja Làng Lá Mobile
31/07/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nhân dịp ra mắt thành công vào sáng ngày 4/8 vừa, Nhà phát hành Ninja Làng Lá Mobile đã quyết định gửi tặng đến đọc giả 500 Vipcode chứa rất nhiều vật phẩm có giá trị như một lời tri ân sâu sắc nhất.

Ninja Làng Lá Mobile tặng 500 Giftcode siêu vip mừng ra mắt thành công - Ảnh 1.

Bước vào thế giới Ninja Làng Lá Mobile người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình trở thành Hokage vĩ đại, đồng thời được chiêu mộ thêm nhiều nhẫn giả khác vào trong đội nhẫn 10 người. Các nhiệm vụ trong game được đánh giá là bám sát với nguyên tác truyện tranh, người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ được phân thành nhiều phụ bản, chương hồi khác nhau mang đậm dấu ấn Naruto.

Bên cạnh đó với chiến thuật trận hình thiên biến vạn hóa mà game mobile Ninja Làng Lá cho phép người chơi tự do chọn lựa nhẫn giả, định hướng cách bồi dưỡng nhân vật, tùy chỉnh nhẫn thuật chủ động – bị động cho tới kích duyên và sắp xếp tổ đội xuất chiến nhằm tạo nên phong cách PK hoàn toàn riêng biệt.

Ninja Làng Lá Mobile tặng 500 Giftcode siêu vip mừng ra mắt thành công - Ảnh 2.

Game Ninja Làng Lá Mobile cũng có nhiều hoạt động PvE – PvP hấp dẫn cho bạn thỏa sức khám phá mà không sợ cảm thấy nhàm chán. Các hoạt động này được khai mở hợp lý theo cấp độ nhân vật. Ban đầu là những hoạt động cá nhân như nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến với các yêu cầu vượt ải trảm boss gần như vô tận.

Tiếp đến là các hoạt động săn tìm nguyên liệu, mảnh tướng đầy thú vị như càn quét Bảo tàng, Thí luyện tầng tháp, Vượt Cáp sơn…Cho tới chiến boss Cá nhân, Thế giới, Dã ngoại vô cùng khó nhằn.

Ninja Làng Lá Mobile tặng 500 Giftcode siêu vip mừng ra mắt thành công - Ảnh 3.

Càng về sau những đấu trường tranh hạng 1vs1, chiến trường gia tộc nhiều người sẽ được mở ra cho bạn thỏa sức so tài cao thấp. Thêm vào đó là các hoạt động kết nối cộng đồng như Kết hôn, Gia viên, Sư đồ, Đấu giá, Gia tộc, Phó bản tổ đội liên server hứa hẹn giúp gắn kết hơn.

Nhân dịp ra mắt, NPH gửi tặng anh em game thủ 500 Giftcode siêu vip để quẩy cho xung. Để nhận Giftcode, ấn VÀO ĐÂY.

Click để chơi game ngay tại đây

Tham gia Fanpage tại đây