Nine Chronicles - Game NFT đầu tiên xuất hiện trên Steam, cày coin giống Axie Infinity

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/08/2021 11:59 AM

 
  thích

Nine Chronicles là game NFT đầu tiên xuất hiện trên Steam.

Trong xu hướng game NFT đang trở thành hiện tượng của thế giới, cổng phát hành game lớn như Steam chắc chắn không thể đứng ngoài cuộc. Và sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng được thấy một tựa game NFT xuất hiện trên Steam.

Nine Chronicles - Game NFT đầu tiên xuất hiện trên Steam, cày coin giống Axie Infinity - Ảnh 1.

Trò chơi mà chúng ta đang nhắc đến ở đây là Nine Chronicles. Đây là tựa game NFT thuộc thể loại hành động, nhập vai. Điểm đặc biệt của game này là hiện người chơi không cần đầu tư bất cứ thứ gì mà vẫn có thể chơi được.

Được phát triển bởi Planetarium và có sự hậu thuẫn của gã khổng lồ Ubisoft, Nine Chronicles nổi lên như một trong những game NFT tiềm năng nhất thị trường ở thời điểm hiện tại. Game được xây dựng trên thần thoại Bắc Âu với lối chơi nhập vai, đi bàn cổ điển.

Nine Chronicles cho phép bạn xây dựng nhân vật theo từng đặc tính. Trong quá trình chơi, game thủ sẽ tham gia vượt ải, đánh quái, luyện level, săn đồ, đập đồ, đánh boss, chiến đấu PvP...

Nine Chronicles - Game NFT đầu tiên xuất hiện trên Steam, cày coin giống Axie Infinity - Ảnh 2.

Mới đây, Nine Chronicles vừa có đợt IDO (Initial DEX Offering – Phát hành coin lần đầu trên sàn DEX) với giá trung bình một token tương ứng 1,3 $. Sự kiện kéo dài từ nay cho đến hết ngày 17/8.

Với phiên bản trên Steam, hiện Nine Chronicles đang ở trong danh sách chờ và sẽ sớm mở cửa chính thức vào cuối năm nay. Game thủ hiện có thể chơi được phiên bản Early Access của Nine Chronicles thông qua trang chủ tại đây.