NIKKE quá hào phóng, ăn mừng kỷ niệm bằng danh sách quà khủng đến mức khiến fan miHoYo ghen tỵ

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 22/04/2024 03:59 PM

NIKKE đang trở thành cái tên được cộng đồng gacha thế giới vô cùng chú ý.

Mới đây, tựa game Goddess of Victory: NIKKE (NIKKE) đang ăn mừng lễ kỷ niệm một năm rưỡi ra mắt bằng vô vàn hoạt động và phúc lợi thú vị. Theo đó, Shift Up thông báo sẽ tặng miễn phí cho người chơi tới tổng cộng 108 lượt quay thưởng, hàng loạt voucher giá trị, 4 box nhân vật SSR miễn phí cùng số tài nguyên tiêu thụ giá trị nhiều không kể xiết. Đây là chuỗi quà thưởng cực lớn, thể hiện sự hào phóng và chiều fan đỉnh cao của NIKKE mà ít tựa game này có được ở thời điểm hiện tại.

NIKKE quá hào phóng, ăn mừng kỷ niệm bằng danh sách quà khủng đến mức khiến fan miHoYo ghen tỵ- Ảnh 1.

NIKKE vừa “chơi lớn”, tặng rất nhiều quà khủng cho game thủ nhân dịp kỷ niệm ra mắt.

Được biết, số quà này dự kiến mới chỉ là một phần nhỏ, chưa kể tới các mã code, hoạt động khảo sát và chăm sóc khách hàng… mà NIKKE sẽ thực hiện trong tương lai. Đối diện với lần tri ân này, khỏi phải nói game thủ NIKKE cảm thấy sung sướng ra sao, thậm chí khiến các cộng đồng game khác phải ghen ty. Nổi bật nhất trong đó, dễ dàng thấy các fan của miHoYo đang cực kỳ bất mãn trên khắp các nền tảng MXH.

NIKKE quá hào phóng, ăn mừng kỷ niệm bằng danh sách quà khủng đến mức khiến fan miHoYo ghen tỵ- Ảnh 2.

Rất nhiều game thủ trên thế giới đang tranh cãi nảy lửa về lần tri ân khủng của NIKKE.

"Tại thời điểm này, 'Genshin could never' là cụm từ mà cộng đồng fan gacha đều phải thốt lên ít nhất 1 lần, không có ngoại lệ!";

"Điều trớ trêu lớn là thay vì ăn mừng lễ kỷ niệm, mọi người lại tập trung vào việc chê bai Genshin?";

"Ý bạn đang so sánh với Hoyo? Vì Hoyo nói chung khá keo kiệt!";

"Ít nhất chúng tôi có giá trị sản xuất tốt hơn những trò chơi chỉ sở hữu nhân vật 'ảnh động'";

"Có phải mọi người đang thực sự so sánh một trò chơi đã phát hành 94 nhân vật SSR trong 1,5 năm với một trò chơi phát hành 40 nhân vật 5 sao trong gần 4 năm?";...

Trên thực tế, việc các fandom của game gacha đối đấu như trên là chuyện “như cơm bữa”. Trước đây, đã rất nhiều lần cả NIKKE và những bom tấn khác bị đặt lên bàn cân so sánh ở đủ mọi khía cạnh. Cần phải khẳng định, mọi sự bắt bẻ đều là vô nghĩa và gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoà khí của làng game nói chung.