NieR Mobile chính thức phát hành tại Đông Nam Á ngay tháng 7, có cả thị trường Việt Nam

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2022 03:07 PM

 
  thích

Game thủ Việt hoàn toàn có thể tải về được tựa game NieR Mobile này.

NieR Reincarnation được đích thân nhà sáng tạo Yoko Taro, người đã đứng sau thành công của NieR: Automata trong vai trò giám đốc sáng tạo. Vào cuối tháng hai vừa qua, NieR Reincarnation đã chính thức được phát hành tại thị trường Nhật Bản. Rất nhiều game thủ Việt đã cố gắng tìm cách trải nghiệm sản phẩm này, song với rào cản ngôn ngữ thì chắc chắn những cảm nhận mà game thủ có được sẽ không được hoàn hảo.

NieR Mobile chính thức phát hành tại Đông Nam Á ngay tháng 7, có cả thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Mới đây, NieR Reincarnation đã chính thức ấn định ngày ra mắt tại thị trường Đông Nam Á. Cụ thể, vào ngày 14/7 sắp tới, NieR Reincarnation sẽ chính thức có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Hiện tại, game thủ đã có thể tiến hành đăng ký trước tựa game này.

NieR Mobile chính thức phát hành tại Đông Nam Á ngay tháng 7, có cả thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

NieR Reincarnation là tên gọi chính thức của phiên bản NieR dành cho nền tảng di động. NieR Reincarnation không phải là tựa game theo lối hành động như NieR: Automata mà sẽ theo cơ chế turnbase. Tất nhiên, lối chơi đánh theo lượt sẽ kén chọn người chơi hơn là dòng game nhập vai hành động, nhưng dưới sự nhào nặn của Yoko Taro, game thủ hoàn toàn có quyền hy vọng vào NieR Reincarnation sẽ mang được dáng vóc của một siêu phẩm trên di động. Nên nhớ rằng, NieR: Automata dưới sự sáng tạo của Yoko Taro đã thực sự trở thành một kiệt tác.

NieR Mobile chính thức phát hành tại Đông Nam Á ngay tháng 7, có cả thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

NieR Mobile chính thức phát hành tại Đông Nam Á ngay tháng 7, có cả thị trường Việt Nam - Ảnh 4.

Điều thú vị là, game thủ Việt cũng có thể tìm thấy NieR Reincarnation trên hai kho tải App Store và Google Play, thậm chí trên App Store, người chơi được phép đăng ký trước. Điều này được hiểu là NieR Reincarnation cũng sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam một cách đường đường chính chính, game thủ hoàn toàn có thể tải về mà không cần phải qua một bước “luồn lách” nào. Điều này tương đối hiếm thấy đối với những tựa game mang tính global như NieR Reincarnation.

https://gamek.vn/nier-mobile-chinh-thuc-phat-hanh-tai-dong-nam-a-ngay-thang-7-co-ca-thi-truong-viet-nam-20220703103702435.chn