NieR: Automata tung gameplay nhìn là muốn chơi, có trên cả PC

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2016 01:25 PM

Điều đặc biệt rằng video gameplay mới được giới thiệu trong NieR: Automata đã giới thiệu lối chơi hành động cực mãn nhãn trong game.

Mới đây, Square Enix đã bất ngờ tung ra đoạn trailer gameplay mới cực ấn tượng trong NieR: Automata, đồng thời thông báo về việc sẽ đưa thêm một số nội dung trong Final Fantasy XV vào.

Điều đặc biệt rằng video gameplay mới được giới thiệu trong NieR: Automata đã giới thiệu lối chơi hành động cực mãn nhãn trong game.

Không chỉ sở hữu nền đồ họa tuyệt đẹp và chân thực, NieR: Automata còn giới thiệu cơ chế chiến đấu cực uyển chuyển và nhuần nhuyễn, đảm bảo sẽ giúp cho người chơi có thể thỏa thích thể hiện khả năng chiến đấu của mình.

Video gameplay đậm chất hành động mới của NieR: Automata

NieR: Automata có thể được coi là phần 2 của NieR, tựa game hành động được phát hành bởi Square Enix vào năm 2010. Trong đó, NieR: Automata được xây dựng như là một phần spin-off của series Drakengard. Trong NieR: Automata, nhiều nhân vật trong NieR và ngay cả Drakengard cũng đã được xác nhận sẽ xuất hiện.

Về gameplay, cơ chế chiến đấu chủ đạo trong NieR: Automata vẫn là lối đánh hành động, chặt chém nhanh. Để dễ hình dung hơn, chúng ta có thể so sánh cơ chế chiến đấu trong NieR: Automata khá giống với series Dynasty Warriors, mà điểm giống nhau nhất có lẽ phải kể đến ở đây chính là việc quân lính chỉ xuất hiện... cho vui, để nhân vật chính đánh chết mà thôi chứ chẳng có bất cứ vai trò gì cả.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của nhân vật trong trận đấu là cố gắng tiêu diệt chủ tướng của phe địch mà thôi.

Xuyên suốt cốt truyện, ngoài nhân vật chính thì người chơi có thể chiêu mộ thêm các nhân vật phụ, đóng vai trò hỗ trợ hoặc bạn có thể trực tiếp lựa chọn điều khiển. Ngoài hệ thống chiến đấu vẫn được giữ nguyên như trong tựa game đầu tiên NieR thì NieR: Automata sẽ được đưa thêm vào cơ chế chiến đấu bắn súng dưới góc nhìn thứ ba.

NieR: Automata có thể xem là một trong những tựa game nhập vai, hành động đáng chú ý sẽ ra mắt vào đầu năm 2017 tới, đặc biệt hơn khi Studio phát triển chính là Platinum Games, vốn rất được yêu thích qua series Bayonetta.

NieR: Automata dự kiến sẽ được phát hành trên PC và PS4 vào đầu năm 2017 tới trên toàn thế giới.